Tôn Hòa Phát hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ
Trước những thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra tại các tỉnh miền Trung, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát cam kết không tăng giá và hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Phú Yên trong khoảng thời gian từ nay đến 15/11/2020.
Cụ thể, Công ty Tôn Hòa Phát cam kết không tăng giá bán dù giá nguyên liệu đầu vào tăng, đồng thời hỗ trợ giảm giá bán 300 đồng/kg sản phẩm cho các tổng đại lí và yêu cầu các đại lí giảm giá tương ứng cho người dân.
Đặc biệt, với hai tỉnh bị ảnh hưởng nặng nhất của cơn bão số 9 là Quảng Nam, Quảng Ngãi, công ty cam kết hỗ trợ thêm 1.000 đồng/m tôn cho người dân, áp dụng cho các đơn hàng đến hết 15/11/2020.
Công ty cũng ra thông báo gửi Bộ Công Thương, UBND, và Sở Công Thương 2 tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam về việc không tăng giá bán tất cả các sản phẩm tôn Hòa Phát tại các tỉnh này.
Theo ông Hoàng Đức Thuận, Giám đốc Công ty TNHH Tôn Hòa Phát, chính sách hỗ trợ trên đây được đưa ra ngay sau khi cơn bão số 9 kết thúc nhằm chia sẻ, đồng hành cùng người dân để khắc phục hậu quả của bão lũ, giúp người dân sửa chữa nhà cửa, ổn định lại cuộc sống. Hoạt động sản xuất cung ứng tôn cho khu vực miền Trung được Công ty ưu tiên tối đa.
Người dân các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi có thể liên hệ tìm mua tại các đại lý chính hãng của Tôn Hòa Phát để nhận được chính sách hỗ trợ này.
Trước đó, nhằm chung tay với các địa phương ở miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ cho tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị mỗi địa phương 2 tỷ đồng tiền mặt; ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi 5 tỷ đồng, trong đó, riêng huyện Bình Sơn là 2 tỷ đồng, 3 tỷ đồng còn lại ủng hộ cho các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi./.
- Từ khóa :
- hòa phát
- mưa lũ
- miền trung
- bão số 9
- ủng hộ
Tin liên quan
-
Chứng khoán
Đầu tháng 11 Hòa Phát sẽ giao 140.000 tấn thép cuộn cán nóng cho khách hàng
14:26' - 30/10/2020
Sản lượng sản xuất HRC của Khu Liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất đạt hơn 340.000 tấn; trong đó, riêng tháng 10 đạt 120.000 tấn.
-
Doanh nghiệp
Hòa Phát ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi 5 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 9
15:43' - 29/10/2020
Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi 5 tỷ đồng nhằm chung tay với địa phương khắc phục hậu quả thiên tai.
-
Doanh nghiệp
Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 4 tỷ đồng cho Quảng Bình, Quảng Trị
22:02' - 19/10/2020
Số tiền trên được Hòa Phát chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản địa phương chỉ định nhằm góp phần chung tay giúp chính quyền và người dân địa phương.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp toàn cầu thiệt hại hơn 35 tỷ USD vì thuế quan Mỹ
06:30'
Các công ty quốc tế ghi nhận tổng thiệt hại hơn 35 tỷ USD do thuế quan Mỹ, song nhiều tập đoàn đang giảm dự báo nhờ các thỏa thuận thương mại mới giúp giảm áp lực từ chính sách của Tổng thống Trump.
-
Doanh nghiệp
EVF hoàn thành 94% kế hoạch lợi nhuận năm 2025
20:22' - 20/10/2025
Công ty Tài chính Tổng hợp Cổ phần Điện lực ((EVF, HOSE: EVF) công bố báo cáo tài chính quý III/2025 lợi nhuận trước thuế lũy kế 9 tháng đạt 904,5 tỷ đồng, tăng gần 68% so với cùng kỳ năm trước.
-
Doanh nghiệp
Vinamilk lần đầu gia nhập nhóm 5% thương hiệu mạnh nhất toàn cầu
20:16' - 20/10/2025
Lần đầu tiên đạt chỉ số sức mạnh thương hiệu vượt 90 điểm và xếp hạng AAA+, Vinamilk được Brand Finance ghi nhận là một trong 5% thương hiệu mạnh nhất toàn cầu, đứng thứ 3 thế giới trong ngành sữa.
-
Doanh nghiệp
"Ngọn hải đăng” của nữ doanh nhân Trần Thị Thu Phương
19:33' - 20/10/2025
Từ những đêm trắng trăn trở đến hành trình đưa HPH Global vươn ra thị trường chứng khoán, nữ doanh nhân Trần Thị Thu Phương chia sẻ về “những điểm tựa” đã giúp chị vượt qua giông bão thương trường.
-
Doanh nghiệp
MobiFone bứt phá phát triển, hướng tới doanh nghiệp viễn thông hàng đầu
17:19' - 20/10/2025
Sau 8 tháng trực thuộc Bộ Công an, MobiFone đã chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định vai trò doanh nghiệp phục vụ an ninh, quốc phòng, hướng tới trở thành đơn vị viễn thông, công nghệ hàng đầu khu vực.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines quay đầu hạ cánh khẩn cấp để cấp cứu hành khách
16:53' - 20/10/2025
Vietnam Airlines khẳng định cam kết: an toàn và sức khỏe của hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi tình huống.
-
Doanh nghiệp
Tham vọng của OpenAI đối mặt với thực tế đắt đỏ
14:44' - 20/10/2025
OpenAI sẽ phải chi hơn 1.000 tỷ USD trong 5 năm tới để đảm bảo khả năng tính toán khổng lồ đã hứa hẹn triển khai thông qua các quan hệ đối tác với các nhà sản xuất chip như Nvidia, Broadcom và AMD.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh kết nối tại Hội chợ Thương mại Indonesia
08:00' - 20/10/2025
Tại Hội chợ Thương mại Indonesia 2025, doanh nghiệp Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác, trong đó FPT xúc tiến chuyển đổi số y tế tại Indonesia, góp phần thúc đẩy thương mại song phương.
-
Doanh nghiệp
Kinh tế tư nhân Đồng Tháp bứt phá trong kỷ nguyên số
20:44' - 19/10/2025
Khu vực kinh tế tư nhân đã và đang khẳng định vai trò là động lực quan trọng của kinh tế Đồng Tháp, đóng góp 36% GRDP, tạo việc làm cho gần 600.000 lao động và đóng góp 27% vào tổng thu ngân sách.