Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 4 tỷ đồng cho Quảng Bình, Quảng Trị
Ngày 19/10, trước diễn biến mưa lũ phức tạp tại các tỉnh duyên hải miền Trung, Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ cho tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị mỗi địa phương 2 tỷ đồng tiền mặt.
Số tiền trên được Hòa Phát chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản địa phương chỉ định nhằm góp phần chung tay giúp chính quyền và người dân địa phương vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả của mưa lũ năm 2020.
Trước đó, ngày 16/10/2020, Công ty TNHH Chăn nuôi Hòa Phát Quảng Bình cũng đã ủng hộ tỉnh Quảng Bình 100 triệu đồng; trong đó, có 60 triệu đồng cho Quỹ Phòng chống thiên tai, thuộc Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình và 40 triệu ủng hộ Quỹ vì người nghèo.
Tiếp theo hoạt động trên, Tập đoàn Hòa Phát đã phát động toàn thể cán bộ công nhân viên trên cả nước quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại miền Trung.
Trên tinh thần tự nguyện, cuộc phát động diễn ra trong các ngày từ 19-25/10/2020. Toàn bộ số tiền, hiện vật huy động được sẽ được đại diện Tập đoàn trao trực tiếp tới người dân các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt mưa lũ năm nay./.
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Chung tay hỗ trợ các địa phương bị thiệt hại do lũ lụt, sạt lở đất
21:00' - 19/10/2020
Trước thiệt hại nghiêm trọng xảy ra tại khu vực miền Trung, Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nước đã có sự hỗ trợ đối với các địa phương bị thiệt hại.
-
Kinh tế tổng hợp
Sẽ sơ tán dân tại các khu vực bị ngập lụt và ảnh hưởng của xả lũ hồ Kẻ Gỗ
16:57' - 19/10/2020
Từ 10 giờ ngày 18/10 đến 8 giờ ngày 19/10, mực nước thượng lưu hồ Kẻ Gỗ đã dâng từ 29,0m lên 33,6m, lưu lượng về hồ trên 1.500m3/s, từ 9 giờ ngày 19/10, hồ phải xả lũ ở mức tối đa (khoảng 1.000m3/s).
-
Kinh tế tổng hợp
Lũ chồng lũ, hơn 34.000 nhà dân Quảng Bình ngập lụt
13:44' - 18/10/2020
Liên tiếp hứng chịu những đợt mưa lớn trên diện rộng, hơn 34.000 nhà dân ở Quảng Bình đã ngập lụt. Một số địa phương nước lũ đợt trước chưa kịp xuống nay đã dâng cao trở lại.
-
Doanh nghiệp
Hòa Phát mở rộng hạ tầng khu công nghiệp đón nhà đầu tư
08:05' - 15/10/2020
Tập đoàn Hòa Phát đang đầu tư mở rộng hạ tầng cơ sở 3 khu công nghiệp để có thể cho thuê đón nhà đầu tư từ năm 2021.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines hợp tác chương trình khách hàng thường xuyên với Etihad Airways
17:53'
Vietnam Airlines và Etihad Airways chính thức triển khai hợp tác chương trình khách hàng thường xuyên.
-
Doanh nghiệp
Sắp diễn ra hội thảo xúc tiến thương mại sang thị trường Hoa Kỳ
17:10'
Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết: Ngày 16/7 tới, Cục sẽ tổ chức Hội thảo Xúc tiến thương mại sang thị trường Hoa Kỳ dưới hình thức trực tuyến.
-
Doanh nghiệp
Bộ ba "vàng" của Phú Mỹ - PVFCCo cho sản xuất nông nghiệp bền vững
16:45'
Sự kết hợp giữa phân sinh học Sumagrow Inside với NPK Phú Mỹ và phân hữu cơ Phú Mỹ tạo nên bộ ba vàng giúp tăng năng suất, chất lượng nông sản, giảm sâu bệnh và làm chậm quá trình suy thoái đất.
-
Doanh nghiệp
Quản trị biến động xuyên suốt trong điều hành của Petrovietnam
15:36'
Trước một thế giới thay đổi ngày một nhanh và khó đoán định, Petrovietnam xác định “quản trị biến động” là phương thức quan trọng và xuyên suốt trong điều hành doanh nghiệp.
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận nửa đầu năm của Lọc dầu Bình Sơn vượt 93% kế hoạch
12:44'
6 tháng đầu năm 2025, lợi nhuận trước thuế của Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR)-đơn vị thành viên của Petrovietnam ước đạt 800 tỷ đồng, vượt 93% kế hoạch.
-
Doanh nghiệp
Giải ngân đầu tư của Petrovietnam tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm
11:51'
Trong 6 tháng đầu năm 2025, giải ngân đầu tư của Tập đoàn Công nghiệp-Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) ước đạt 20,6 nghìn tỷ đồng, tăng 31,2% so với thực hiện năm 2024.
-
Doanh nghiệp
Bưu điện Việt Nam triển khai nhiều giải pháp thích ứng với thay đổi địa giới hành chính
09:45'
Bưu điện Việt Nam đã chủ động triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo dịch vụ không gián đoạn, người dân không bị ảnh hưởng và không phát sinh thêm chi phí.
-
Doanh nghiệp
SCG cam kết đồng hành cùng Việt Nam hướng tới mục tiêu Net Zero
09:29'
Tại Diễn đàn Thương mại Xanh 2025, Tập đoàn SCG (Thái Lan) đang hoạt động tại Việt Nam chia sẻ chiến lược và mô hình Thành phố Carbon thấp, cam kết đồng hành cùng Việt Nam hướng tới mục tiêu Net Zero.
-
Doanh nghiệp
Sandbox Fintech mở thêm cơ hội tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
19:45' - 02/07/2025
Các giải pháp được phát triển thông qua đổi mới công nghệ, đặc biệt với sự hỗ trợ của sandbox sẽ giúp nâng khả năng tiếp cận tài chính của doanh nghiệp nhỏ và người dân, đặc biệt ở các vùng nông thôn