BNEWS Ngày 22/6, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam công bố tiếp tục là Nhà tài trợ chính của Giải Bóng đá U9 toàn quốc (Toyota Cup 2022).
Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng lần thứ hai tổ chức dành cho lứa tuổi nhỏ nhất (U9) với quy mô toàn quốc.
Giải được tổ chức nhằm tìm kiếm, đào tạo các tài năng bóng đá trẻ, truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê và tình yêu với bóng đá, hết mình cống hiến để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.
Tham gia giải đấu, bên cạnh những kĩ thuật chơi bóng và xử lý tình huống trong trận đấu, các em còn được rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.
Giải Bóng đá U9 toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 21/8/2022 đến 1/9/2022 với sự tham gia của 16 đội bóng.
Bên cạnh các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn để tìm ra đội Vô địch, Ban tổ chức Giải phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các cầu thủ U9 tại đây như giao lưu và tặng quà cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk.
Với mong muốn cùng Ban tổ chức Giải góp phần “Ươm mầm tài năng”, phát triển nguồn cầu thủ chất lượng cao cho tương lai bóng đá Việt Nam, đây là lần thứ hai Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 với vai trò là Nhà tài trợ chính./.
Tin liên quan
Doanh số bán xe Toyota tại Việt Nam tăng 104%
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cho biết, tổng doanh số bán hàng trong tháng 5/2022 đạt 10.712 xe (bao gồm xe Lexus), tăng 104% so với cùng kỳ năm trước và đứng đầu toàn thị trường.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hộiLao động mất việc làm hưởng trợ cấp gần 4,8 triệu đồng/người/tháng
Ngày 21/7, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Đồng Nai cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2026, thành phố Đồng Nai chi hơn 870 tỷ đồng trợ cấp cho trên 29.000 lao động thất nghiệp.
-
Kinh tế xã hộiThái Lan đón hơn 17,3 triệu lượt khách quốc tế trong hơn nửa đầu năm 2026
Trung Quốc tiếp tục là thị trường khách lớn nhất của Thái Lan với hơn 2,86 triệu lượt khách.
-
Kinh tế xã hộiCăng thẳng khiến nhiều chuyến bay đến Trung Đông tiếp tục bị trì hoãn
Diễn biến này đã làm gián đoạn quá trình phục hồi của ngành hàng không Trung Đông sau khi nhiều đường bay từng được nối lại trong thời gian gần đây.
-
Kinh tế xã hộiPhân bổ 5 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra
Ngày 21/7, Ban Vận động Cứu trợ Trung ương - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã phân bổ số tiền 5 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.
-
Kinh tế xã hộiHồ Dầu Tiếng - Tiềm năng phát triển kinh tế xanh
Hồ Dầu Tiếng không chỉ là công trình thủy lợi đặc biệt quan trọng, liên quan đến an ninh quốc gia mà còn mở ra nhiều dư địa để phát triển kinh tế xanh, góp phần tạo động lực tăng trưởng bền vững.
-
Kinh tế xã hộiVụ cháy xe khách khiến 7 người tử vong: Nguyên nhân ban đầu do tài xế buồn ngủ
Nguyên nhân sơ bộ ban đầu được xác định do tài xế Trần Thanh Hải (41 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa) buồn ngủ, dẫn đến xe lao vào dải phân cách sát lề đường.
-
Kinh tế xã hộiThành phố Hồ Chí Minh tuyển bổ sung gần 3.500 chỉ tiêu lớp 10 công lập
Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh công bố thông tin tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập năm học 2026-2027 cho các trường trên địa bàn.
-
Kinh tế xã hộiExpedia xếp Phú Quốc vào Top 10 hòn đảo nghỉ dưỡng nổi bật năm 2026
Phú Quốc của Việt Nam đã góp mặt trong Top 10 hòn đảo nghỉ dưỡng nổi bật năm 2026 (Island Hot List 2026) do Expedia, một trong những tập đoàn dịch vụ du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới, công bố.
-
Kinh tế xã hộiHai xe "đấu đầu" khiến 4 người thương vong
Cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Kiến Xương vào đêm 20/7, khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương.













