1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tp Hồ Chí Minh: Đang thi công, cần cẩu đổ lên nhà dân

Facebook Share

BNEWS.VN Hiện tại lực lượng chức năng Quận 8 đang phối hợp với Trung Nam Group (chủ đầu tư) kiểm tra, xử lý và khắc phục hậu quả.

Tp Hồ Chí Minh: Đang thi công, cần cẩu đổ lên nhà dân

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức

Liên quan đến sự cố cần cẩu của đơn vị thi công dự án chống ngập quy mô gần 10.000 tỷ đồng tại gói thầu cống ngăn triều Phú Định (Thành phố Hồ Chí Minh) đổ vào nhà dân vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 22/7, trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Trần Quang Thảo, Chủ tịch UBND Quận 8, cho biết: Sự cố không gây thiệt hại về người.

Hiện tại lực lượng chức năng Quận 8 đang phối hợp với Trung Nam Group (chủ đầu tư) kiểm tra, xử lý và khắc phục hậu quả. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, phần cần cẩu bị đổ tựa vào mái tôn căn nhà của người dân. Các đơn vị đang khẩn trương xử lý. Tạm thời hệ thống điện ở khu vực Đình An Tài (Phường 16, Quận 8) đã được cắt hoàn toàn để phục vụ công tác xử lý.

Theo thông tin từ Trung Nam Group, cần cẩu do Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính sở hữu và được kỹ thuật viên của công ty này vận hành. Trong quá trình vận hành kỹ thuật viên để xảy ra sai sót, khiến cần cẩu vượt quá vị trí thăng bằng kỹ thuật và bị đổ sang phía khu vực Đình An Tài.

Dự kiến, sự cố sẽ được khắc phục ngay trong chiều 22/7/2019./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif