Tp. Hồ Chí Minh đưa tài xế dương tính với ma túy ở cảng Cát Lái đi cai nghiện

20:59' - 25/01/2019
BNEWS Chiều 25/1, Công an Tp. Hồ Chí Minh cho biết trong 2 ngày qua, Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 4 trường hợp dương tính với chất ma túy đối với tài xế container ra vào cảng Cát Lái.
Lực lượng chức năng Tp. Hồ Chí Minh lập biên bản các tài xế dương tính với ma túy. Ảnh: Hoàng Hải-TTXVN

Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Đội Cảnh sát Giao thông Cát Lái phối hợp Công an Quận 2, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Trung tâm Y tế Tân Cảng.
Theo Công an phường Cát Lái (Quận 2), đối với hai tài xế không có nơi cư trú ổn định, ông an đã lập hồ sơ theo Nghị định số 221 của Chính phủ, giao cho Cơ sở xã hội thanh thiếu niên 2 ở huyện Củ Chi để cai nghiện; hai trường hợp có nơi cư trú bị xử phạt vi phạm hành chính và thông báo cho địa phương.
Từ ngày 23/1 đến nay, Đoàn liên ngành đã kiểm tra ngẫu nhiên 111 trường hợp, phát hiện 7 trường hợp không có bằng lái xe hạng FC, tạm giữ 11 xe container, xử phạt một trường hợp tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ (cây 3 khúc), một trường hợp tàng trữ hung khí nguy hiểm (dao tự chế).
Sáng cùng ngày, tại cảng Soatco Long Bình, Công an Quận 9 phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra chất kích thích đối với tài xế vào cảng này. Lực lượng chức năng đã kiểm tra 55 trường hợp, không phát hiện trường hợp nào dương tính với ma túy./.
Xem thêm:

>>Phát hiện 2 tài xế container tại cảng Cát Lái dương tính với ma túy

>>Phát hiện nhiều trường hợp tài xế dương tính với ma túy

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục