1. >

Tra cứu lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV tháng 11/2018

Facebook Share

BNEWS.VN Đối với kỳ hạn 6 và 9 tháng, lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV áp dụng là 5,5%/năm. Các kỳ hạn khác 12 và 24 tháng, lãi suất tiết kiệm 6,9%/năm.

Tra cứu lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV tháng 11/2018

Khách hàng giao dịch tại BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) áp dụng lãi suất huy động vốn dành cho khách hàng khu vực Hà Nội kỳ hạn 1 và 2 tháng ở mức 4,5%/năm, lãi suất gửi tiết kiệm 3 tháng là 5%/năm.

Đối với kỳ hạn 6 và 9 tháng, lãi suất được BIDV áp dụng là 5,5%/năm. Các kỳ hạn khác 12 và 24 tháng, lãi suất tiết kiệm 6,9%/năm.

Bảng tra cứu lãi suất tiết kiệm BIDV tháng 11/2018. Nguồn: BIDV

Mới đây, BIDV vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm toàn cầu Moody’s nâng hạng. Đánh giá tín nhiệm cơ sở (BCA) của BIDV tăng 1 bậc từ mức b3 lên mức b2. Các định hạng tiền gửi nội tệ/ngoại tệ dài hạn và định hạng nhà phát hành của BIDV được giữ nguyên, triển vọng duy trì ở mức ổn định.

Tổng tài sản của BIDV đến 30/9/2018 đạt trên 1.268 ngàn tỷ đồng, tiếp tục duy trì vị thế ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất thị trường. Ngân hàng đã phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, phủ kín 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, với 190 chi nhánh trong nước, 1 chi nhánh tại nước ngoài và 854 phòng giao dịch.

>>> BIDV ra mắt dịch vụ ngân hàng số dành cho tổ chức, doanh nghiệp

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif