Trải nghiệm không gian văn hoá Cuba giữa lòng Hà Nội

20:58' - 08/01/2020
BNEWS Habanos Specialist - Không gian trải nghiệm văn hoá và đặc sản Cuba đầu tiên tại Hà Nội vừa được ra mắt tại số 02 Cổ Tân, quận Hoàn Kiếm.

Nghi thức cắt băng khai trương Habanos Specialist

Sự ra đời của không gian Habanos Specialist tại số 02 Cổ Tân là một món quà gửi tới những người yêu văn hoá Cuba tại Hà Nội.

Không chỉ giới thiệu văn hoá và con người Cuba thông qua hình ảnh hay âm nhạc, khi đến với Habanos Specialist, người tiêu dùng còn có cơ hội tiếp cận với các đặc sản Cuba và thế giới, từ đó thêm hiểu và yêu hơn sự phóng khoáng của vùng đất “nửa vòng trái đất rẽ tầng mây”.

Ông Dag Holmboe, CEO Pacific Company phát biểu

Chia sẻ về quyết định mở showroom trưng bày và bán đặc sản gắn liền với văn hoá của Cuba, ông Dag Holmboe, CEO Pacific Company, cho biết: “Chúng tôi thấy đây là thời điểm thích hợp để đem nhiều sản phẩm độc đáo, mang âm hưởng đời sống Cuba, giới thiệu với người tiêu dùng Hà Nội, Việt Nam. Việt Nam – Cuba không chỉ có tình hữu nghị bền bỉ, kỷ niệm đẹp đi qua cùng năm tháng. Mà giờ đây, chúng tôi còn mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm và đón nhận những sản phẩm độc đáo, đặc trưng cho văn hoá Cuba”.

Bà Lianys Torres Rivera – Đại sứ Cuba tại Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương

Tham dự lễ khai trương, bà Lianys Torres Rivera – Đại sứ Cuba tại Việt Nam bày tỏ hy vọng mối quan hệ giao thương giữa hai quốc gia sẽ được tăng cường hơn nữa qua việc khai trương cửa hàng đầu tiên này.
Habanos Specialist được Avanti-Group Company Limited điều hành và thực thi, nhằm phát triển và truyền bá ý tưởng và tinh thần của Habanos S.A.thông qua việc xây dựng chuỗi hệ thống Habanos Point, Habanos Lounge và La Casa del Habano mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đặc trưng của Cuba, trong đó có rượu whisky và các loại xì gà Cuba hảo hạng từ Habanos.

Habanos Specialist - Không gian trải nghiệm văn hoá và đặc sản Cuba đầu tiên tại Hà Nội

Sau hơn 70 năm đồng hành và phát triển, văn hoá Cuba đã trở thành một hình ảnh rất quen thuộc đối với người Việt Nam với những hàng dừa xanh ngắt, những chiếc xe cổ lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời, những điệu nhảy hào sảng và hiếu khách… Nếu có dịp đến Cuba, chỉ cần giới thiệu là người Việt Nam, ngay lập tức bạn sẽ được người dân bản địa đối xử như thượng khách.

Habanos Specialist là không gian thứ 2 tại Việt Nam được nhà phân phối độc quyền Golden Phoenix giới thiệu đến với người tiêu dùng. Trước đó, tại trung tâm Quận 1, TP.HCM, đông đảo người nổi tiếng và doanh nhân cũng đã tham gia Lễ ra mắt không gian Habanos đầu tiên tại Việt Nam.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục