Triển lãm ô tô Los Angeles "tái xuất" với sự ra mắt của 1.000 xe thế hệ mới

17:21' - 18/11/2021
BNEWS Triển lãm ô tô Los Angeles - một trong những triển lãm ô tô lớn nhất thế giới - sẽ trở lại với Trung tâm Hội nghị Los Angeles (Mỹ) trong tuần này với sự ra mắt của 1.000 chiếc xe thế hệ mới.

Vào năm ngoái, sự kiện này đã không thể diễn ra do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Theo kế hoạch, triển lãm ô tô Los Angeles sẽ mở cửa trong hai ngày 17 và 18/11 dành riêng cho giới truyền thông.

Kể từ ngày 19-28/11, sự kiện sẽ mở cửa đón công chúng tới tham quan. Ban tổ chức cho biết hàng trăm mẫu xe và thương hiệu mới sẽ có mặt tại triển lãm năm nay.

Thông báo của ban tổ chức cũng nhấn mạnh rằng triển lãm ô tô Los Angeles sẽ tuân thủ mọi quy định về phòng dịch của cơ quan y tế địa phương. Theo đó, mọi khách tham quan từ 2 tuổi trở lên đều phải đeo khẩu trang khi tới sự kiện này, trong khi những người từ 12 tuổi trở lên phải xuất trình chứng nhận đã tiêm phòng đầy đủ ngừa COVID-19 hoặc giấy xét nghiệm âm tính với bệnh này.

Bắt đầu được tổ chức từ năm 1907, triển lãm ô tô Los Angeles là triển lãm ô tô lớn nhất Bắc Mỹ và cũng là sự kiện đầu tiên trong mùa trưng bày sản phẩm thường niên của ngành sản xuất ô tô tại khu vực này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục