Triệt phá đường dây mua bán dâm "nghìn đô"

20:23' - 12/07/2020
BNEWS Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã triệt phá đường dây mua bán dâm quy tụ nhiều đối tượng là người mẫu, thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp... với giá "đi khách" lên đến hàng nghìn USD.

 

Hiện, cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng tổ chức đường dây này là Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê quán Đà Nẵng, ngụ Thành phố Hồ Chí Minh).
Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với Công an phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh ập vào một khách sạn cao cấp trên địa bàn phường Bến Nghé.

Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang 3 "người đẹp" có hành vi bán dâm cho khách. Cùng lúc này, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và bắt giữ Lục Triều Vỹ.
Làm việc với lực lượng công an, các đối tượng bước đầu khai nhận đã từng là thí sinh tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, được Lục Triều Vỹ điều đến khách sạn này bán dâm cho khách với giá từ 18.000 - 30.000 USD.
Đáng chú ý, chỉ một số ít đối tượng bán dâm trong đường dây của Lục Triều Vỹ là người mẫu, thí sinh từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp, số còn lại đều do Lục Triều Vỹ "gắn mác" thí sinh tại các cuộc thi sắc đẹp để nâng giá bán dâm cho khách. Các đối tượng hoạt động rất tinh vi và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động.
Hiện, Cục Cảnh sát hình sự đang phối hợp với Công an Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng vụ án./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục