1. >

Trực thăng bị rơi khi tham gia chữa cháy rừng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 24/5, Bộ Hải quân Mexico thông báo một chiếc trực thăng Mi-17 của lực lượng này khi tham gia khống chế một đám cháy rừng tại khu vực Sierra Gorda, bang Queretaro, miền Trung Mexico đã bị rơi.

Trực thăng bị rơi khi tham gia chữa cháy rừng

Thông cáo của Bộ Hải quân cho biết, tới thời điểm hiện tại chưa xác định số người thiệt mạng, nhưng có 7 người trên máy bay, gồm phi hành đoàn và các nhân viên của Ủy Ban quốc gia về Rừng. Bộ này đã triển khai toàn bộ lực lượng cứu hộ, cùng với chính quyền địa phương, để tìm kiếm và cứu hộ những người trên máy bay.

Chiếc trực thăng trên nằm trong biên chế 3 máy bay tham gia chữa cháy rừng kéo dài 18 ngày qua tại bang Queretaro khiến hơn 2.000 ha rừng bị thiêu rụi./.

>>> Tai nạn máy bay tại sân bay Nepal

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif