Trưởng BTC giải Cống hiến 2019: Họ là tương lai đầy hy vọng của nền âm nhạc đại chúng

23:12' - 16/04/2019
BNEWS Đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến 14 - 2019 được diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với sự hội tụ của nhiều ngôi sao giải trí.
Ông Lê Xuân Thành - TBT Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đồng thời là trưởng ban tổ chức (BTC) phát biểu khai mạc. Ảnh:thethaovanhoa

Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 diễn ra lúc 19h30 ngày 16/4/2019 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.
Phát biểu khai mạc Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 14 năm  2019,  ông Lê Xuân Thành  - TBT Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đồng thời là trưởng ban tổ chức (BTC) Giải  chia sẻ: "Hôm nay chúng ta lại họp mặt nơi đây, trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát TP.HCM để vinh danh những thành quả âm nhạc mà nhiều nghệ sĩ đã miệt mài phấn đấu cho đời sống âm nhạc đại chúng trong năm vừa qua.

Ông Lê Xuân Thành  thay mặt BTC chúc mừng các nghệ sĩ và những sản phẩm âm nhạc ưu tú của năm 2018 đã có mặt trong đề cử các hạng mục giải thưởng năm nay.
Giải Âm nhạc Cống hiến của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) nhiều năm qua được xem là người bạn đồng hành với nghệ sĩ trên con đường nghệ thuật, cổ vũ và động viên nghệ sĩ dấn thân vào con đường sáng tạo để đem đến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc mang tính nhân văn và ngày càng cao về nghệ thuật, thẩm mỹ.
Năm nay bên cạnh những gương mặt gạo cội như NSƯT Thanh Lam, Mỹ Linh, NSƯT Phạm Phương Thảo, Lan Anh, Tùng Dương, Đức Tuấn v.v…  xuất hiện một loạt gương mặt mới, trẻ, trong đề cử của giải như: Bùi Lan Hương, Phùng Khánh Linh, Thái Vũ, Phan Mạnh Quỳnh, Tiên Cookie, Tiên Tiên, Tóc Tiên, Bích Phương, Vũ Cát Tường v.v…
Theo ông Lê Xuân Thành, với những gì đã thể hiện trong năm qua, có thể nói, họ là tương lai tràn đầy hy vọng của nền âm nhạc đại chúng nước nhà. Hy vọng rằng, giải Âm nhạc Cống hiến sẽ tiếp thêm nghị lực và quyết tâm để các nghệ sĩ vững bước trên con đường sáng tạo vinh quang nhưng cũng lắm chông gai, thử thách, nhằm góp phần vào sự phong phú và phát triển của âm nhạc đại chúng Việt Nam./.
https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/truc-tiep-le-trao-giai-giai-am-nhac-cong-hien-2019-dong-nhi-khoc-khi-dat-giai-thuong-ca-si-cua-nam-n20190416171917977.htm

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục