BNEWS Theo báo cáo ban đầu của Bệnh viện đa khoa Hà Đông, anh Vương Đình C (37 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội) đã tử vong sau khi vào Bệnh viện đa khoa Hà Đông để mổ gãy xương tay.
Liên quan đến trường hợp bệnh nhân tử vong ở Bệnh viện đa khoa Hà Đông, sáng 10/5, Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Thị Nhị Hà cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo Bệnh viện báo cáo chi tiết sự việc, diễn biến, quá trình tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị và nguyên nhân tử vong của bệnh nhân.
Hiện nay, cơ quan Công an cũng đã tiến hành niêm phong toàn bộ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân để điều tra nguyên nhân sự việc.
Theo báo cáo ban đầu của Bệnh viện đa khoa Hà Đông, anh Vương Đình C (37 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội) đã tử vong sau khi vào Bệnh viện đa khoa Hà Đông để mổ gãy xương tay.Sau khi thăm khám, các bác sĩ lên lịch mổ phiên cho bệnh nhân, chứ không phải mổ cấp cứu.
Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân đã bị ngừng tim đột ngột, dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi.
Người nhà bệnh nhân cho rằng bệnh viện đã tắc trách khi phẫu thuật cho bệnh nhân.Để được đảm bảo trong quá trình phẫu thuật, gia đình đồng ý với bệnh viện mổ trọn gói 40 triệu đồng và anh Cường sẽ được phẫu thuật, chăm sóc cho đến khi xuất viện.
Theo bà Trần Thị Nhị Hà, người nhà và Bệnh viện đều mong muốn mời pháp y giải phẫu để tìm nguyên nhân tử vong của bệnh nhân.Khi giải phẫu pháp y, sẽ mời Công an vào cuộc để đảm bảo tính khách quan.
Ông Vương Đình Khánh (bố đẻ anh Cường) cho biết, tối 8/5 trên đường về nhà anh Cường đi vào ổ gà và bị ngã. Cú ngã đã khiến anh Cường bị đau nhức phần tay bên phải, mặt và chân có xây xước ngoài da.Khi về nhà, anh Cường được gia đình đưa xuống Bệnh viện đa khoa Quốc Oai chụp.
Tại đây, các bác sĩ thông báo xương phía tay phải, gần bả vai bị gãy và cần phẫu thuật.
Lúc này, gia đình xin cho anh Cường chuyển ra Bệnh viện Việt - Đức nhưng các bác sĩ tư vấn đây chỉ là chấn thương nhẹ, ra Bệnh viện Việt - Đức sẽ phải chờ mổ phiên, rất mất thời gian.
Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn, gia đình đã chuyển anh Cường Bệnh viện đa khoa Hà Đông từ ngày 8/5.
Tại đây, bác sĩ tư vấn cho người nhà cần phải phẫu thuật để ổn định chấn thương.
Đến ngày 9/5, anh Cường được đưa vào phòng mổ, sau 4 giờ phẫu thuật, bác sĩ thông báo với gia đình ca mổ đã thành công tốt đẹp.
Nhưng sau đó bệnh nhân đã rơi vào tình trạng nguy hiểm và tử vong.
Tin liên quan
Điều tra nguyên nhân một người tử vong ở khu vực kênh Nậm Rốm, Điện Biên
Vào khoảng 7 giờ ngày 6/5, người dân xã Thanh An, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đã phát hiện thi thể một người đàn ông ở dưới lòng kênh Nậm Rốm, đoạn qua xã Thanh An.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sốngTP. Hồ Chí Minh tính giá thu gom rác theo khối lượng từ ngày 1/9
Từ ngày 1/9/2026, TP. Hồ Chí Minh áp dụng giá dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn sinh hoạt theo khối lượng hoặc thể tích chất thải phát sinh.
-
Đời sốngDiện mạo đô thị Huế đổi thay từ phong trào hiến đất mở đường
Trong giai đoạn 2025 - 2026, toàn thành phố Huế có 1.082 hộ tự nguyện hiến gần 140.000m² đất, góp phần mở rộng hơn 93km đường giao thông, giá trị ước tính trên 162 tỷ đồng.
-
Đời sốngKý ức chiến khu và diện mạo mới trù phú trên quê hương Đồng Tháp
81 năm sau mùa thu Cách mạng Tháng Tám năm 1945, truyền thống cách mạng vẫn là kim chỉ nam xuyên suốt cho quá trình nỗ lực vươn lên trong quá trình xây dựng nông thôn mới.
-
Đời sốngCó một Mũi Si hoang sơ, đẹp đến nghẹt thở giữa vùng biển Quảng Trị
Nằm bên bờ biển xã Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị, Mũi Si mang vẻ đẹp hoang sơ với những ghềnh đá kỳ thú, bãi cát trải dài, biển xanh và những dãy núi đá vươn ra biển.
-
Đời sốngHuế xây ước mơ cho trẻ vùng cao A Lưới
Những ngày này, công trường thi công các trường nội trú liên cấp trên địa bàn vùng núi thành phố Huế diễn ra gấp rút và khẩn trương.
-
Đời sốngKhám phá không gian trưng bày cổ vật Chăm trong Kinh thành Huế
Khu cổ vật Chăm ở trong Kinh thành Huế, thành phố Huế, trưng bày nhiều hiện vật có giá trị lịch sử, văn hóa và nghệ thuật, góp phần giới thiệu những dấu ấn đặc sắc của nền văn minh Chăm.
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 19/8
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 19/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 19/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngBộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch điều động, bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ bổ nhiệm ông Vũ Quang Dũng giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam.
-
Đời sốngVăn khấn Rằm tháng 7 đầy đủ, chuẩn nhất năm 2026
Cúng Rằm tháng 7 Vu Lan là một trong những nghi lễ quan trọng trong văn hóa người Việt, mang ý nghĩa báo hiếu cha mẹ, tưởng nhớ tổ tiên và cầu bình an cho gia đình.










