Tuần lễ hồng EVN tại Đà Nẵng

15:42' - 11/12/2021
BNEWS Những giọt máu được hiến tặng sẽ góp phần không nhỏ trong việc phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân đang cần máu. 

Ngày 11/12, tại Đà Nẵng, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII.
Phát biểu khai mạc chương trình, bà Lê Thị Phương Cẩm – Phó Tổng giám đốc EVNCPC cho biết: Hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN, từ năm 2016 đến 2020, EVNCPC đã tổ chức 5 chương trình trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên với tổng lượng máu thu về gần 8.500 đơn vị, trong đó Đà Nẵng gần 1.500 đơn vị máu.

Năm 2021, Tổng Công ty Điện lực miền Trung tiếp tục tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII” như một món quà ý nghĩa mà toàn thể cán bộ công nhân viên EVN nói chung, EVNCPC nói riêng dành tặng cho cộng đồng.

Những giọt máu được hiến tặng sẽ góp phần không nhỏ trong việc phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân đang cần máu. Năm nay, sự kiện càng có ý nghĩa hơn khi mà lượng máu đang khan hiếm do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Chương trình Tuần lễ hồng EVN cũng là sự kiện hưởng ứng chào mừng 67 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021) và Tháng Tri ân khách hàng.

Chương trình với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng” đã thu hút gần 500 cán bộ, công nhân viên đến từ 15 đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên EVNCPC và 5 đơn vị trực thuộc EVN trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Kết quả Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại thành phố Đà Nẵng đã thu về 374 đơn vị máu được hiến tặng./.
>>Điện lực Hải Dương hiến máu tình nguyện "Vạn trái tim - Một tấm lòng"

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục