Tỷ phú Elon Musk sẽ hỗ trợ người dùng gặp rắc rối do nội dung đăng trên X
Người dùng, kể cả những người nổi tiếng, có thể mâu thuẫn với ông chủ về những nội dung gây tranh cãi họ đã đăng hoặc do việc thích hay chia sẻ các nội dung trên X.
Ông Musk cho biết, nếu người dùng bị ông chủ của họ đối xử không công bằng do việc đăng bài hoặc thích một nội dung nào đó trên X, nền tảng này sẽ tài trợ cho những chi phí pháp lý của họ.Ông Musk không nói rõ về cách thức để người dùng có thể nhận được tiền hỗ trợ.
Kể từ khi tỷ phú này mua lại X với giá 44 tỷ USD vào tháng 10/2022, mảng quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này thất thu, một phần do việc nới lỏng cách tiếp cận với các phát ngôn gây thù ghét và việc khôi phục các tài khoản trước đó bị cấm.Ông Musk nhắc lại mong muốn về tự do phát ngôn khi thúc đẩy những thay đổi.
Theo tổ chức phi lợi nhuận Trung tâm chống thù ghét kỹ thuật số (CCDH), phát ngôn gây thù ghét đã nở rộ trên nền tảng X. X đã phản đối quan điểm trên và cho biết sẽ kiện CCDH./.- Từ khóa :
- mạng xã hội X
- elon musk
Tin liên quan
-
Công nghệ
Mạng xã hội bị AFP kiện, tỷ phú Elon Musk gọi vụ kiện này là "kỳ lạ"
20:51' - 03/08/2023
Hãng thông tấn AFP của Pháp ngày 2/8 khởi kiện mạng xã hội X - trước đây là Twitter – một động thái trong cuộc đấu tranh buộc các công ty công nghệ trả phí bản quyền nội dung của nhà xuất bản tin tức.
-
Chuyển động DN
Tỷ phú Elon Musk thành lập công ty khởi nghiệp AI
12:02' - 13/07/2023
Ngày 12/7, tỷ phú Elon Musk - chủ hãng Twitter, đồng thời là Giám đốc điều hành hãng xe điện Tesla, cho biết đã thành lập công ty mang tên "xAI" hoạt động dựa trên một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI).
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Emtexco đặt mục tiêu doanh thu 225 tỷ đồng trong quý II
15:57' - 19/04/2026
Emtexco đặt mục tiêu quý II/2026 doanh thu 225 tỷ đồng, lợi nhuận 12 tỷ đồng, tập trung tối ưu sản xuất và nâng tỷ lệ tự chủ nguyên liệu lên 50–60%.
-
Chuyển động DN
Huawei đứng trước thách thức lớn tại châu Âu
13:56' - 19/04/2026
Hiện khoảng 30% thiết bị viễn thông tại châu Âu được cung cấp bởi các nhà cung cấp bị xếp vào nhóm rủi ro cao, chủ yếu là Huawei.
-
Chuyển động DN
TNG phấn đấu đạt doanh thu 9.500 tỷ đồng
11:16' - 19/04/2026
Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh được thông qua, năm 2026, TNG đặt mục tiêu doanh thu 9.500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 450 tỷ đồng và duy trì tỷ lệ cổ tức từ 16–20%.
-
Chuyển động DN
Khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng II
16:29' - 18/04/2026
Dự án Nhiệt điện Vũng Áng II với tổng mức đầu tư 2,2 tỷ USD được thực hiện theo hình thức BOT với công suất thiết kế 1.200 MW (gồm 02 tổ máy).
-
Chuyển động DN
Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi số trong doanh nghiệp
15:50' - 18/04/2026
Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Mai Sơn, từ nay đến hết năm 2026, tỉnh quan tâm thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động chuyển đổi số trong các doanh nghiệp trên địa bàn.
-
Chuyển động DN
Khánh thành nhà máy thép Hòa Phát Long An
15:23' - 18/04/2026
Dự án Nhà máy sản xuất, kinh doanh sản phẩm thép Hòa Phát Long An được đầu tư trên diện tích 15 ha tại khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng (xã Long Cang, Tây Ninh) với tổng vốn khoảng 2.600 tỷ đồng.
-
Chuyển động DN
Nhiều đề xuất tháo gỡ khó khăn cho xăng E10 “trước giờ G”
20:25' - 17/04/2026
Mặc dù lộ trình bán xăng E10 trên toàn quốc đã đến rất gần nhưng đến thời điểm này, vẫn còn một số vướng mắc cần sớm tháo gỡ.
-
Chuyển động DN
Central Retail Việt Nam kết nối giao thương nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã
16:06' - 17/04/2026
Đây là tiền đề quan trọng để đội ngũ thu mua của Central Retail có thể sớm thương thảo hợp đồng với các đối tác tiềm năng.
-
Chuyển động DN
Nhật Bản và EU hướng tới mở rộng hợp tác công nghệ chiến lược
14:44' - 17/04/2026
Mục tiêu của đề xuất này là nhằm đảm bảo an ninh kinh tế ổn định trước những biến động khó lường của tình hình thế giới.

Tỷ phú Elon Musk tại một sự kiện ở Paris, Pháp ngày 16/6/2023. Ảnh: AFP/TTXVN