Ứng dụng gọi xe FastGo - Thêm lựa chọn khi di chuyển ở Hà Nội

15:56' - 07/08/2018
BNEWS Từ tháng 6/2018, ứng dụng gọi xe công nghệ Việt có tên gọi “FastGo” đã được Công ty FastGo Việt Nam (thuộc tập đoàn NextTech) triển khai thử nghiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Đây là ứng dụng mới, góp phần cung cấp thêm lựa chọn phương tiện di chuyển và cách thức thanh toán cho người dân Thủ đô.
FastGo là ứng dụng dành cho các chủ xe cá nhân và xe taxi đăng ký sử dụng, cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng có nhu cầu. FastGo hoạt động tương tự như các hãng Grab, Uber vốn đã khá quen thuộc với người Việt.

Sau hơn một tháng hoạt động, đã có hơn 5.000 xe taxi, xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống FastGo, hơn 10.000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 12.000 khách hàng đăng ký và cài đặt ứng dụng...
Bằng thế mạnh công nghệ, phát huy hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về thương mại điện tử, thanh toán, dịch vụ hậu cần vững mạnh của Tập đoàn NextTech, ứng dụng FastGo giúp khách hàng có thêm lựa chọn dịch vụ gọi xe chất lượng cao, nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời, FastGo cũng hướng đến mục tiêu đem lại cho tài xế Việt Nam cơ hội việc làm, thu nhập tốt, chương trình phúc lợi đặc biệt.
Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám đốc Công ty FastGo Việt Nam chia sẻ: Trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, các ứng dụng phải liên tiếp phát triển trên nền tảng công nghệ mới để cung cấp cho người dùng trải nghiệm và lợi ích tối ưu nhất.
Ở thời điểm hiện tại, FastGo không thu phí chiết khấu và tài xế cũng không phải nạp tiền vào tài khoản thanh toán, lợi ích mà tài xế được hưởng sẽ cao hơn.

Trong tương lai, định hướng phát triển của FastGo không chỉ là ứng dụng gọi xe mà là nền tảng kết nối hệ sinh thái không dùng tiền mặt, mở rộng dịch vụ theo hướng điện tử hóa nền kinh tế, chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang hiện đại hơn, đem lại quyền lợi tốt hơn cho khách hàng.
Trong tháng 8/2018, FastGo sẽ chính thức ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đơn vị cũng triển khai dịch vụ gọi xe máy FastBike sau thời gian chạy thử nghiệm thành công với ô tô. Hiện nay, FastGo cố gắng duy trì mức phí ổn định, không tăng giá trong điều kiện thời tiết mưa bão, đêm khuya...

Ngoài ra, các chương trình khuyến mại cũng liên tục được FastGo triển khai để mở rộng mạng lưới, thu hút khách hàng người Việt Nam tham gia tải ứng dụng, trải nghiệm./.

>>>Ứng dụng gọi xe FASTGO chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục