1. >

Vàng SJC tăng nhẹ theo giá vàng thế giới

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 28/12 tăng so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 28/12

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước tăng. Ảnh: thespiritscience.net

Giá vàng SJC lúc 8 giờ 40 phút tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,34 - 36,61 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), nhích nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua (27/12).

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 45 phút giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,48 - 36,56 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này tăng 50 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Giá vàng thế giới

Giá vàng tăng phiên thứ tám liên tiếp trong ngày 27/12 khi đồng USD giảm giá khuyến khích giới đầu tư đẩy mạnh hoạt động mua vào.

Nhà chiến lược thị trường cao cấp Phillip Streible của RJO Futures tại Chicago cho hay đồng USD giảm giá đang hỗ trợ giá vàng.

Vào lúc 8 giờ 48 phút tính theo giờ Hà Nội, trên thị trường châu Á, giá vàng giao ngay ở mức 1.288,74 USD/ounce.

Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 1,3 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>>Chứng khoán Mỹ và châu Âu đồng loạt lên điểm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Làm sao để thu thuế đối với các công ty đa quốc gia như Facebook, Google, hay Grab… dường như vẫn chưa có lời giải khi mà kinh tế chia sẻ, thương mại điện tử phát triển như hiện nay, các cơ quan quản lý rất khó trong việc nhận dạng các phương thức kinh doanh để thu thuế.

ncif