Ví MoMo lần thứ hai liên tiếp ghi danh trên bản đồ Fintech toàn cầu

20:52' - 08/11/2019
Bnews Ví MoMo khi tăng đến 48 bậc từ vị trí 84 (năm 2018) lên vị trí 36 (năm 2019) và có mặt trong nhóm Top công ty dẫn đầu (Top 50 Established Companies).
Ví MoMo lần thứ hai liên tiếp ghi danh trên bản đồ Fintech toàn cầu

Ví MoMo - Đại diện duy nhất của Việt Nam vừa được vinh danh trong “Top 50 công ty dẫn đầu” của Danh sách 100 Công ty Công nghệ - Tài chính hàng đầu thế giới (2019 Fintech100 - Leading Global Fintech Innovators) mang lại giá trị đột phá cho khách hàng, doanh nghiệp và xã hội.
Đây là danh sách xếp hạng uy tín toàn cầu được thực hiện dựa trên đánh giá hoàn toàn độc lập bởi hai tổ chức tài chính uy tín toàn cầu là Công ty kiểm toán KPMG (Hà Lan) và Quỹ đầu tư tài chính H2 Ventures (Australia) vừa công bố ngày 4/11/2019.

Với năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam có tên trong danh sách này cùng với đại diện đến từ 29 quốc gia trên toàn thế giới của Fintech100.

Đặc biệt, xếp hạng năm nay cũng đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Ví MoMo khi tăng đến 48 bậc từ vị trí 84 (năm 2018) lên vị trí 36 (năm 2019) và có mặt trong nhóm Top công ty dẫn đầu (Top 50 Established Companies).
Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch, Đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ, sự thăng hạng này dựa trên các tiêu chí mà Ví MoMo trong một năm qua nỗ lực và phát triển bức phá để đạt được hoạt động đổi mới sáng tạo của sản phẩm, dịch vụ; khả năng huy động vốn; quy mô và độ bao phủ…

Ngay từ khi bắt đầu, Ví MoMo cũng đã xác định tầm nhìn trở thành một công cụ tài chính cho mọi người dân Việt Nam, giúp cho những người thu nhập thấp, những tiểu thương có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách đơn giản và dễ dàng.
Xếp hạng này, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho tập thể Ví MoMo, khi đã chứng minh cho thế giới thấy rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm gây tiếng vang toàn cầu. Ví MoMo sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng “Ví MoMo - Sản phẩm trí tuệ Việt, cho người Việt’ trở thành niềm tự hào của Việt Nam”.

>>> PVOIL và MOMO hợp tác thanh toán mua xăng dầu bằng ví điện tử

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục