1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Việt Nam chính thức có bản quyền ASIAD 2018

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông báo chính thức vừa được công bố, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) đã hoàn tất đàm phán và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Việt Nam chính thức có bản quyền ASIAD 2018

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng về thứ 3 ở đường bơi 800m nam, trở thành VĐV nam đầu tiên của Việt Nam giành huy chương bơi lội ASIAD. Ảnh: TTXVN phát

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel là hai doanh nghiệp phối hợp, đồng giúp VOV đạt được bản quyền ASIAD 2018 để phục vụ nhu cầu của công chúng cả nước.

Bản quyền mà VTC sở hữu cho phép khán giả có thể xem trực tiếp trên kênh VTC, điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử vov.vn và VTCnews. Trong khi đó, thính giả cũng có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên các kênh sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Trước đó, theo tìm hiểu của phóng viên TTXVN, VOV ngỏ lời muốn mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018 từ sáng 20/8 thông qua một trung gian, phía đối tác nắm giữ bản quyền đã có phản hồi cực nhanh và đưa ra câu trả lời gần như ngay lập tức.

Tuy nhiên, vì công ty nắm giữ bản quyền truyền hình ASIAD 2018 ở Việt Nam đặt trụ sở ở Mỹ nên bên mua và bên bán không thể trực tiếp gặp nhau ngay trong sáng 20/8 mà phải chờ tới buổi chiều. Đến tối 20/8, 2 bên đã có cuộc tiếp xúc trực tiếp đầu tiên tại Jakarta (Indonesia) và tới ngày 21/8, hợp đồng đã được chốt và chính thức công bố.

Như vậy, từ ngày mai 22/8, người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp các môn thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018, trong đó có cả những trận đấu của Olympic Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia./.

>> ASIAD 2018: Đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 là ai?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Người trồng chuối mật mốc ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đang rất vui, khi vụ chuối Tết Canh Tý 2020 bán được giá cao. Huyện Hướng Hóa được xem như là “thủ phủ” chuối mật mốc của khu vực miền Trung với 3.800 ha, sản lượng khoảng 56.000 tấn/năm, tập trung ở các xã Tân Long, Tân Lập, Tân Liên.

ncif