Việt Nam là điểm đến không thể bỏ qua của du khách Anh

17:08' - 02/06/2023
BNEWS Một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Anh là Việt Nam với vẻ đẹp tự nhiên đa dạng. Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh là những điểm đến tiêu biểu cho những ai muốn trải nghiệm.

Theo Tổng cục Du lịch, Tờ The Independent của Anh mới đây đã đề xuất Việt Nam là một điểm đến tuyệt vời ở Đông Nam Á không thể bỏ qua ở dành cho du khách Anh.

Đông Nam Á là khu vực hội tụ của những nền văn hóa đa dạng cùng những giá trị truyền thống, tôn giáo đặc trưng, cũng là nơi sở hữu những ngôi đền, chùa cổ kính và thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với khí hậu nhiệt đới dễ chịu.

Một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Anh là Việt Nam với vẻ đẹp tự nhiên đa dạng. Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh là những điểm đến tiêu biểu cho những du khách muốn trải nghiệm những giá trị khác biệt của mỗi thành phố ở 3 miền của Việt Nam.

Thủ đô Hà Nội nổi bật với những công trình kiến trúc mang dấu ấn Pháp cổ, đặc biệt là khu Phố cổ được bảo tồn và vẫn lưu giữ được nét cổ kính qua thời gian. Đà Nẵng với những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ hè tránh nóng. Cách không xa thành phố biển Đà Nẵng là phố cổ Hội An với vẻ đẹp ngưng đọng thời gian cùng nét hoài niệm và thơ mộng.

Đến với Sài Gòn hoa lệ, du khách sẽ được tận hưởng sự náo nhiệt, sôi động và nhộn nhịp của một thành phố không ngủ.

Bên cạnh đó, The Independent cũng gợi ý những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ là vịnh Hạ Long, Phú Quốc và Cù Lao Chàm với vẻ đẹp đa dạng, cùng động Phong Nha, hang Sơn Đoòng, Ngũ Hành Sơn, cồn cát Mũi Né… đều là những điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch Việt Nam./.

>>>Để du lịch nông nghiệp, nông thôn “níu chân” du khách: * Bài 1: Sức hút riêng ​

>>> Để du lịch nông nghiệp, nông thôn “níu chân” du khách: * Bài 2: Tạo giá trị gia tăng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục