Vietcombank đón hơn 500 khách hàng đăng ký dịch vụ tại "Sóng Festival"

07:46' - 10/11/2020
BNEWS Sau 2 ngày diễn ra Lễ hội mua sắm "Sóng Festival", Vietcombank đã đón hơn 500 khách hàng mở tài khoản, phát hành thẻ và đăng ký dịch vụ VCB-Digibank, cùng với hơn 1.000 lượt khách hàng trải nghiệm.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình ”Ngày Thẻ Việt Nam 2020” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức, Lễ hội mua sắm "Sóng Festival" đã diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/11/2020 tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.

Sự kiện Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam 2020 phát miễn phí 10.000 thẻ chip có sẵn 50.000 đồng dành tặng khách hàng đến trải nghiệm. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ chip sẵn có hoặc đăng ký nhận thẻ ngân hàng phi tiếp xúc của Chương trình để trải nghiệm thanh toán tại các gian hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) tương thích với thẻ chip tiếp xúc và không tiếp xúc (contact và contactless) với mức giá ưu đãi.

Tham gia Lễ hội mua sắm Sóng Festival là các ngành hàng phong phú về Ẩm thực, Thời trang, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Công nghệ, Văn hóa, Giải trí, sách… Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia đem đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng công nghệ thanh toán mới, hiện đại, an toàn, bảo mật bắt kịp xu hướng thanh toán quốc tế.

Sau 2 ngày sự kiện, Vietcombank đã đón nhận hơn 500 khách hàng đến mở tài khoản, phát hành thẻ và đăng ký dịch vụ VCB-Digibank, cùng với hơn 1000 lượt khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại gian triển lãm.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Kim Anh - Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chia sẻ, những bước tiến về công nghệ và số hóa đã mang đến cơ hội cho thanh toán thẻ trở nên an toàn hơn, tốc độ nhanh hơn, dễ sử dụng hơn, linh hoạt trong việc kết nối giữa người mua và người bán trong thời gian giãn cách xã hội và đóng vai trò như "cú hích" làm thay đổi thói quen thanh toán của người dân, ở góc độ nào đó, góp phần không nhỏ cho việc ổn định xã hội và thúc đẩy sự phát triển trở lại của nền kinh tế trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đại diện cho các đơn vị đồng hành, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: “Đồng hành trong ngày hội Thẻ Việt Nam năm 2020, Vietcombank mong muốn cùng với các ngân hàng thương mại, công ty chuyển mạch quốc gia, các công ty Fintech và các doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt hiện đại, thuận tiện với tiêu chuẩn an toàn bảo mật cao nhất như thẻ chip không tiếp xúc (Contactless), phương thức thanh toán trên các ứng dụng di động bao gồm thanh toán mã vạch hai chiều QR Pay, thanh toán công nghệ giao tiếp không dây tầm ngắn NFC…”

Hưởng ứng Ngày Thẻ Việt Nam 2020, Vietcombank – Ưu đãi thẻ chip Vietcombank Connect24 NAPAS, hoàn 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới thẻ chip nội địa Vietcombank Napas và thanh toán trên POS tại đơn vị chấp nhận thẻ bất kỳ có giá trị từ 500.000 đồng trong thời gian 25/10 đến 25/12/2020. Tổng ngân sách hoàn tiền lên tới 1 tỷ đồng.

Triển khai Đề án của Chính phủ về thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh song song với ổn định xã hội và thúc đẩy sự phát triển trở lại của nền kinh tế, báo Tiền Phong đưa ra sáng kiến tổ chức chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam - sự kiện về thẻ thanh toán lần đầu tiên dành cho giới trẻ.
Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng làm phương tiện thanh toán tại các gian hàng thương mại và gian hàng trực tuyến với hàng nghìn chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn. Sáng kiến này của báo Tiền Phong được khởi đầu bằng sự kiện Lễ hội mua sắm "Sóng Festival" trong 2 ngày 7 - 8/11/2020 tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội và Tuần lễ siêu khuyến mại (Mega Sales), được tổ chức từ ngày 9 – 15/11/2020.
Vietcombank vinh dự đồng hành với tư cách là Nhà quảng cáo Kim cương duy nhất cùng chuỗi sự kiện, góp phần đưa hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt của hệ thống ngân hàng tới gần hơn nữa với công chúng, với người dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên, những chủ nhân tương lai của đất nước, để cùng xây dựng một xã hội thanh toán hiện đại, văn minh và nhân văn.

>>Ngày hội thanh toán không dùng tiền mặt

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục