1. >

Vietjet Air huỷ hàng chục chuyến bay do chim va vào cánh tàu bay

Facebook Share

BNEWS.VN Do tàu bay mang số hiệu VN- A637 của Vietjet Air bị chim va vào cánh trên hành trình bay từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang) hạ cánh xuống sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đêm 28/4/2018.

Vietjet Air huỷ hàng chục chuyến bay do chim va vào cánh tàu bay

Vietjet Air đã triển khai phương án điều chỉnh lịch bay, hỗ trợ hành khách hạn chế tối đa sự ảnh hưởng tới hành khách, thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN


Chiều 29/4, đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do tàu bay mang số hiệu VN- A637 của Vietjet Air bị chim va vào cánh trên hành trình bay từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang) hạ cánh xuống sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đêm 28/4/2018. Do đó nhằm đảm bảo an toàn, hãng đã dừng tàu bay để kiểm tra, sửa chữa, do vậy làm ảnh hưởng đến lịch khai thác của hãng trong ngày 29/4. 

Cụ thể, có 7 chuyến bay phải huỷ bao gồm: VJ271 từ Hải Phòng đi Tp. Hồ Chí Minh; VJ128 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội; VJ139 từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh; VJ214, VJ215 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh (Nghệ An), và ngược lại; VJ116 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội và VJ163 từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh. Và trên 10 chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền bị điều chỉnh lịch bay

Vietjet Air đã triển khai phương án điều chỉnh lịch bay, hỗ trợ hành khách hạn chế tối đa sự ảnh hưởng tới hành khách, thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air khẳng định, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do chim va vào máy bay và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp thường xảy ra trong vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

“Sống ảo” là một hệ quả và gắn liền với sự hình thành phát triển của mạng xã hội. Người dùng mạng xã hội liên tục bị cuốn theo vòng xoáy của thế giới “vô thực và cảm xúc của đám đông”.

ncif