Vietjet Air khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 Cam Ranh

11:35' - 03/07/2018
BNEWS Mỗi ngày Vietjet Air khai khác 2 đường bay quốc thường lệ Nha Trang – Seoul (Hàn Quốc), Nha Trang – Siem Reap (Campuchia) và các đường bay thuê chuyến quốc tế khác.
Khu vực làm thủ tục tại nhà Ga T2 Cam Ranh (Khánh Hòa). Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Ngày 3/7, Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) cho biết chính thức khai thác các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) tại nhà ga quốc tế mới T2.
Đại diện Vietjet Air cho hay, hãng sẽ đặt bảng thông báo ở các vị trí dễ nhận biết, đồng thời tổ chức hướng dẫn hành khách đi lại giữa nhà ga cũ và nhà ga mới.
Tại nhà ga mới, Vietjet Air sẽ khai thác tại tầng 2, dãy E, F. Các hành khách SkyBoss được bố trí quầy làm thủ tục riêng (quầy F09). Khu vực phục vụ các chuyến bay đi và đến của Vietjet Air được thiết kế đồng bộ, trang thiết bị hiện đại và hệ thống các biển hiệu nổi bật. Các quầy làm thủ tục của Vietjet Air được bố trí cùng khu vực với quầy vé máy bay tạo thuận lợi cho hành khách.
Mỗi ngày Vietjet Air khai khác hơn 30 chuyến bay với 5 đường bay nội địa từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa đến Cam Ranh, 2 đường bay quốc thường lệ Nha Trang – Seoul (Hàn Quốc), Nha Trang – Siem Reap (Campuchia) và các đường bay thuê chuyến quốc tế khác.

Tại nhà ga mới quốc tế mới, thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Vietjet Air hiện là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Hãng cũng đặt căn cứ khai thác của mình với lực lượng phi công, tiếp viên, kỹ thuật… thường trú tại đây.
Tại nhà ga mới quốc tế mới, thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành.

Hành khách cần lưu ý về việc chuyển đổi các chuyến bay sang nhà ga mới để đảm bảo thời gian làm các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ.
Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách, với 93 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục