1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vietjet Air sắp mở đường bay thẳng Hà Nội-Osaka

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 8/11/2018, Vietjet Air sẽ khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đến Osaka (Nhật Bản).

Vietjet Air sắp mở đường bay thẳng Hà Nội-Osaka

Lễ công bố mở đường bay thẳng Hà Nội-Osaka diễn ra bên lề Diễn đàn Kinh tế Nhật Bản-Việt Nam tại Tokyo. Ảnh: Vietjet Air

Ngày 31/5, Hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức công bố kế hoạch khai thác đường bay mới, kết nối thủ đô Hà Nội với Tp. Osaka (Nhật Bản) từ ngày 8/11/2018. 

Theo dự kiến, đường bay Hà Nội – Osaka sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng hơn bốn giờ bằng tàu bay A320 mới và hiện đại. Chuyến bay dự kiến khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1h45 phút và đến Osaka lúc 7h50 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 9h20 phút (giờ địa phương) từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13 giờ 10 phút.

Với việc khai thác đường bay Hà Nội – Osaka, Vietjet Air nâng tổng số đường bay quốc tế lên 45 đường bay bên cạnh 38 đường bay quốc nội.

Vé cho đường bay này dự kiến sẽ được mở bán trên tất cả các kênh của hãng từ ngày 8/6/2018 bao gồm website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý bán vé trên toàn cầu; thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 32 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). 

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietje Air, cho biết trong thời gian tới, Vietjet Air sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn khác của Nhật Bản nhằm đa dạng hoá các điểm đến, đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai nước và kết nối tốt hơn với thị trường quốc tế. 

Trước đó, Vietjet Air đã cùng đối tác Nhật đã tổ chức một số chuyến bay từ Việt Nam tới các thành phố Osaka, Narita, Sendai, Nagoya, Komatsu, Ibaraki và Fukushima và các dịch vụ hàng không mới mẻ của hãng đã được khách hàng Nhật Bản đón nhận rất hào hứng. 

Trong năm 2017, Vietjet Air và Japan Airlines (JAL) đã ký kết thoả thuận triển khai hợp tác bay liên danh (code-share) trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng, cũng như các chuyến bay giữa Việt Nam và các quốc gia châu Á khác nhằm mang lại cho hành khách nhiều lựa chọn và thuận tiện trong kế hoạch hành trình của mình. 

Hai bên sẽ tiếp tục triển khai các hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác bao gồm dịch vụ khách hàng thường xuyên, khai thác, bảo dưỡng kỹ thuật tàu bay và đào tạo, cung cấp dịch vụ mặt đất trong thời gian tới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif