1. >

Vietjet Air và Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác

Facebook Share

BNEWS.VN Vietjet Air và UBND thành phố Cần Thơ vừa ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Cần Thơ và Vietjet Air, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư...

Vietjet Air và Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện Vietjet Air và đại diện UBND Tp. Cần Thơ ký kết Thỏa thuận đầu tư trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Ngày 10/8, tại thành phố Cần Thơ, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư thành phố Cần Thơ, Hãng hàng không Vietjet Air đã đón nhận Kỷ niệm chương của UBND thành phố vì những đóng góp và đầu tư thời gian qua.

Vietjet Air bắt đầu khai thác các đường bay đến Cần Thơ từ năm 2014 và hiện khai thác 2 đường bay nội địa Đà nẵng - Cần Thơ và Cần Thơ - Hà Nội. Trong giai đoạn cao điểm, Hãng khai thác đến 5 chuyến bay/ngày đến Cần Thơ từ hai 2 thành phố này.

Tại Hội nghị này, Vietjet Air và UBND thành phố Cần Thơ đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Cần Thơ và Vietjet Air, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư, tạo cơ sở phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên lên tầm cao mới.

Cụ thể, hai bên thống nhất triển khai các hình thức hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của thành phố bao gồm: phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng và lợi thế của thành phố Cần Thơ, thúc đẩy phát triển mạng đường bay, đặc biệt xúc tiến phát triển các đường bay quốc tế và phát triển các dịch vụ và đầu tư, khai thác ưu thế của Vietjet Air và các công ty đối tác.

Lãnh đạo UBND Tp. Cần Thơ trao kỷ niệm Chương cho đại diện Vietjet Air. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet Air còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet Air hiện tại là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet Air cũng vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low-Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 Hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

Vietjet Air đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách, với 94 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…/.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nghi lễ dâng sao giải hạn không phải là nghi lễ của Phật giáo, mà là tư tưởng triết học của lão giáo đã hòa nhập với Phật giáo trong truyền thống Tam giáo đồng nguyên. Phật giáo tôn trọng và đã dùng pháp phương tiện để tập hợp mọi người mà giảng về giáo lý nhân quả, hoằng dương Chính pháp.

ncif