Vietjet Air với “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Thừa Thiên Huế

10:19' - 08/12/2019
Bnews Vietjet Air đã trao 15 suất học bổng cho các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền; khánh thành điểm vui chơi thiếu nhi tại Trường tiểu học Quảng Thọ
Vietjet Air đã thực hiện việc tặng sách viết về đại tướng Nguyễn Chí Thanh cho các thầy cô và học sinh của xã Quảng Thọ. Ảnh: Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, tại Khu di tích lưu niệm đại tướng Nguyễn Chí Thanh (thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), đoàn lãnh đạo, nhân viên Vietjet vừa thực hiện chuyến thăm và dâng hương tưởng niệm đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Chủ tịch đầu tiên của Liên đoàn Thanh niên Việt Nam (nay là Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam).

Đây là hoạt động nằm trong “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức cùng sự đồng hành của Vietjet Air. Hành trình diễn ra tại 63 tỉnh, thành với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa niềm tự hào về giá trị lịch sử, văn hóa dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ.

Sau khi dâng hương tưởng niệm đại tướng Nguyễn Chí Thanh, đoàn lãnh đạo, nhân viên Vietjet Air đã tham quan khu lưu niệm đại tướng; nghe giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc của người con ưu tú của quê hương Thừa Thiên – Huế.

Cũng trong khuôn khổ “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Thừa Thiên – Huế, Vietjet Air đã trao 15 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền; khánh thành điểm vui chơi thiếu nhi do Vietjet Air tài trợ cho Trường tiểu học Quảng Thọ; tặng sách viết về đại tướng Nguyễn Chí Thanh cho các thầy cô và học sinh của xã Quảng Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Hoài Nam, Giám đốc Văn phòng miền Bắc, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Vietjet Air khẳng định: “Thông qua “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Vietjet Air mong muốn chuyển đi thông điệp rằng yêu Tổ quốc không chỉ là hun đúc tình yêu quê hương, đất nước trong mỗi con người; không chỉ là nỗ lực tu dưỡng cá nhân để có đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước, mà còn phải biết trân trọng sự hy sinh xương máu của những thế hệ đi trước cho hòa bình ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng đó là những thông điệp có sức lan tỏa tình yêu Tổ quốc mạnh mẽ nhất đến với mọi người”.

Hiện nay, Vietjet Air là Hãng hàng không đa quốc gia với 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế; trong đó, đường bay đi và đến Thừa Thiên - Huế là một trong những đường bay quan trọng đang được Vietjet Air khai thác với tần suất hai chuyến/ngày giữa Tp. Hồ Chí Minh – Huế  và Hà Nội – Huế…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục