Vietjet cung cấp bảo hiểm toàn diện Sky Care cho tất cả đường bay Australia

11:28' - 26/04/2023
BNEWS Nhân dịp khai trương các đường bay thẳng đến Australia, hãng hàng không Vietjet tặng gói bảo hiểm toàn diện Sky Care với quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng.

Gói bảo hiểm toàn diện Sky Care bao gồm điều khoản và điều kiện của hãng, áp dụng cho khách hàng mua vé các chặng bay thẳng giữa Việt Nam đến Australia từ ngày 25/4/2023.

Vietjet cung cấp bảo hiểm toàn diện Sky Care cho tất cả đường bay Australia. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

Bảo hiểm du lịch Sky Care là chương trình bảo hiểm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho hành khách trên chặng bay thẳng Việt Nam đi Australia và ngược lại với các quyền lợi như bồi hoàn chi phí y tế phát sinh do tai nạn, ốm đau phát sinh bao gồm COVID-19, các trở ngại liên quan đến chuyến bay bao gồm trễ chuyến bay, hành lý đến trễ, mất mát hay hỏng hóc hành lý, mất giấy tờ thông hành và các dịch vụ hỗ trợ y tế và du lịch toàn cầu 24/7. Tổng giá trị quyền lợi bảo hiểm là 100 triệu đồng, bao gồm điều kiện và điều khoản của hãng.

 

Theo đó, khách hàng chỉ cần mua vé thành công và thực hiện các chặng bay giữa Việt Nam và Melbourne, Sydney, Brisbane và ngược lại, sẽ tự động nhận được bảo hiểm du lịch Sky Care, áp dụng với tất cả các hạng vé Eco, Deluxe, SkyBoss, SkyBoss Business.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin giấy chứng nhận bảo hiểm này sau 24 giờ kể từ thời gian hoàn thành chuyến bay tại: https://vietjetair.hdinsurance.com.vn/search-insurance-policy.hdi hoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1900 068 898 để được hỗ trợ kiểm tra thông tin và hướng dẫn trực tiếp.

Theo đại diện Vietjet, hãng mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho hành khách, mang đến trải nghiệm bay an tâm thoải mái với tiêu chí giá vé siêu tiết kiệm, đa dạng dịch vụ dành cho các hạng vé từ Skyboss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco, đặc biệt trên các chuyến bay dài đến Australia./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục