Vietjet cùng Tp. Hồ Chí Minh liên kết phát triển các vùng du lịch nổi bật

15:37' - 15/11/2020
BNEWS Vietjet Air đã đồng hành cùng liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Tp. Hồ Chí Minh với các vùng du lịch thu hút Tây Bắc, Đông Bắc và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Đại diện Hãng hàng không thế hệ mới - Vietjet Air cho biết, nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch, khôi phục kinh tế và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp, hãng đã đồng hành cùng liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Tp. Hồ Chí Minh với các vùng du lịch thu hút Tây Bắc, Đông Bắc và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
Theo đó, khởi đầu chuỗi hoạt động liên kết, ngày 14/11,  tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Hội nghị liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Tp. Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng bao gồm Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Phú Thọ, Sơn La và Yên Bái đã diễn ra với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Chính phủ, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Tổng cục Du lịch, các tỉnh thành phố, ngành du lịch, các doanh nghiệp du lịch lữ hành, hàng không...
Vietjet Air cam kết đồng hành cùng các tỉnh, thành phố nhằm phát triển liên kết du lịch, xây dựng các chương trình khuyến mãi, kích cầu, tạo đà phục hồi cho ngành du lịch và hàng không. Với 250 chuyến bay mỗi ngày phủ khắp các điểm đến trong nước, các chuyến bay Vietjet Air sẽ mang du khách tới các điểm đến du lịch hấp dẫn khắp Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện với đa dạng lựa chọn cùng dịch vụ chất lượng.
Tại sự kiện diễn ra tại Đất Tổ Hùng Vương, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air Đỗ Xuân Quang đã cùng Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố Tp. Hồ Chí Minh và 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng ký biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các hoạt động gắn kết hơn trên cơ sở cùng thúc đẩy khôi phục hoạt động du lịch, hàng không, mang tới cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, nhận định việc ký kết các thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa Tp. Hồ Chí Minh và các vùng đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ liên kết hợp tác giữa các địa phương, cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, hiệp hội và doanh nghiệp du lịch. Đầu tư phát triển sản phẩm, quảng bá xúc tiến, phát triển nguồn nhân lực, kêu gọi đầu tư phát triển… là những vấn đề trọng tâm được triển khai qua các liên kết. Qua đó, các tỉnh, thành phố sẽ trao đổi thông tin nhằm xây dựng những định hướng mới trong phát triển du lịch tại địa phương, tăng tỉ lệ khách du lịch, tăng chi tiêu và thời gian lưu trú của du khách.
Sau Tây Bắc, Vietjet Air sẽ cùng UBND Tp. Hồ Chí Minh triển khai hoạt động liên kết phát triển bền vững với các tỉnh Đông Bắc và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với các hội nghị, diễn đàn từ nay đến hết tháng 11/2020.

Sau Tây Bắc, Vietjet Air sẽ cùng UBND Tp. Hồ Chí Minh triển khai hoạt động liên kết phát triển bền vững với các tỉnh Đông Bắc và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với các hội nghị, diễn đàn từ nay đến hết tháng 11/2020. Ảnh: Vietjet Air

Là hãng hàng không, Vietjet Air cũng trở thành cầu nối văn hóa, du lịch, mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đến với thế giới, thu hẹp khoảng cách giữa các địa phương, mang bản sắc văn hóa của mỗi vùng miền giới thiệu với đông đảo người dân và du khách./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục