Vietjet ưu đãi hơn 1 triệu vé 0 đồng nhân ngày độc thân

17:57' - 10/11/2020
BNEWS Vietjet Air thông tin, để chào đón đại tiệc mua sắm Ngày Độc thân- 11/11, hãng dành ưu đãi hơn 1 triệu vé 0 đồng trong cả ngày 11/11/2020 trên toàn mạng bay nội địa mà Vietjet Air đang khai thác.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air thông tin, để chào đón đại tiệc mua sắm Ngày Độc thân- 11/11, hãng dành ưu đãi hơn 1 triệu vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trong cả ngày 11/11/2020 trên toàn mạng bay nội địa mà Vietjet Air đang khai thác. Thời gian bay áp dụng cho ưu đãi trên bắt đầu từ ngày 12/11/2020 đến 31/03/2021 (trừ ngày lễ, tết).

Đại diện Vietjet Air chia sẻ, hãng đã khôi phục toàn mạng bay nội địa với 250 chuyến bay mỗi ngày. Hiện hãng mở bán các hạng vé Eco, Deluxe hoàn toàn mới và SkyBoss được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách. Đặc biệt, đường bay kết nối hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội của hãng có tần suất lên tới 25 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ đẹp, thời gian bay ổn định.
Vé khuyến mãi được mở bán trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, tất cả các chuyến bay của Vietjet Air đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. 
Bên cạnh đó, hãng hàng không thế hệ mới cũng triển khai nhiều chương trình hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ như miễn phí vận chuyển nhu yếu phẩm, ủng hộ 10.000 đồng với mỗi vé bán ra từ nay đến hết ngày 21/11/2020 hay hỗ trợ đổi chuyến miễn phí cho các khách hàng có lịch trình bị ảnh hưởng.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục