Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến với Điện Biên

15:38' - 01/03/2024
BNEWS Mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với Thủ đô Hà Nội.

Mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với Thủ đô Hà Nội. Đây là đường bay thứ hai của Vietjet đến với Điện Biên, sau đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh tới với vùng Tây Bắc.

Đại diện Vietjet chia sẻ, chỉ với khoảng 50 phút bay, người dân và du khách dễ dàng di chuyển giữa Hà Nội và Điện Biên với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu. Đường bay của Vietjet cũng sẽ góp phần kết nối Điện Biên, vùng Tây Bắc với Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là hai trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá hàng đầu không chỉ của Việt Nam mà cả khu vực, mở rộng hơn nữa cùng với mạng bay của Vietjet.

 

Đường bay kết nối Hà Nội với Điện Biên khai trương hôm nay được Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Lê Thành Đô, lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Điện Biên, đông đảo người dân, du khách chào đón nồng nhiệt. 

Trong dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, các đường bay kết nối Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đến Điện Biên của Vietjet sẽ mang tới cơ hội di chuyển thuận lợi đến với mảnh đất lịch sử, anh hùng với chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Người dân và du khach sẽ trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên trời phú, núi non hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc và các địa danh nổi tiếng như Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, cánh đồng Mường Thanh, hồ Pa Khoang… Điện Biên mùa xuân còn đẹp thu hút với hoa ban đua nở trắng rừng, đẹp tinh khôi nơi đại ngàn.

Bay cùng Vietjet, hành khách được tận hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tận hưởng những hành trình bay vui vẻ, thưởng thức những món ăn đặc sắc ẩm thực Việt như phở Thìn, nánh mì, cà phê sữa đá hay những tinh hoa ẩm thực toàn cầu được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, trên những tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới của Vietjet.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Đây là hãng hàng không tư nhân Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi Tổ chức AirlineRatings, Top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, đồng thời nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings... 

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet được ghi nhận có khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành, ứng dụng công nghệ vào tất cả hoạt động, từ đó mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục