Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh khu vực Trung Đông

12:40' - 08/01/2020
BNEWS Vietnam Airlines tiến hành chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng tại Trung Đông.
Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh khu vực Trung Đông từ 8/1. Ảnh: Vietnam Airlines
Trưa 8/1, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và hoạt động khai thác, từ ngày 8/1/2020, Vietnam Airlines chuyển hướng các chuyến bay đến, đi từ châu Âu, tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng từ căng thẳng tại Trung Đông.
Các đường bay đang khai thác thường lệ đi châu Âu không bay qua không phận Iran và Iraq, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khai thác tuyệt đối, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục điều chỉnh các đường bay tránh xa các khu vực có thể bị ảnh hưởng.
Đại diện Vietnam Airlinrs cho hay, việc điều chỉnh đường bay có thể kéo dài thời gian bay của hành khách, làm phát sinh chi phí lớn cho Hãng nhưng Vietnam Airlines sẽ duy trì đường bay điều chỉnh đến khi tình hình căng thẳng ở Trung Đông kết thúc.
Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến, đi từ châu Âu trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhập thông tin tại: Website www.vietnamairlines.com; Facebook https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines/ hoặc liên hệ Tổng đài Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: 1900 1100./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục