BNEWS Vietnam Airlines chính thức có thông tin về tiếp viên của Hãng bị kiểm tra tại Tp. Hồ Chí Minh
Theo đó, ngày 2/1 vừa qua, cơ quan chức năng đã kiểm tra và làm việc với tiếp viên N.T.T.H. theo tư cách cá nhân do nghi ngờ lưu trữ hàng hóa chưa rõ nguồn gốc. Tại thời điểm kiểm tra, tiếp viên N.T.T.H. không trong thời gian làm việc.
Sau khi sự việc xảy ra, Vietnam Airlines đã khẩn trương liên hệ với các cơ quan chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh để làm rõ các vấn đề liên quan và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động. Hiện tại, tiếp viên N.T.T.H. đã trở về nhà sau khi kết thúc làm việc với các bên liên quan.
Vietnam Airlines vẫn đang tiếp tục theo dõi thông tin, kết luận chính thức từ cơ quan chức năng và sẵn sàng hợp tác khi có yêu cầu. Hãng khẳng định không bao che, tránh né và kiên quyết xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm quy định của pháp luật, nội quy lao động và sẵn sàng cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời dựa trên các nguồn tin xác thực./.Tin liên quan
Vietnam Airlines đưa “siêu máy bay” vào khai thác bay tới Thượng Hải
Từ ngày 1/1/2020, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã đưa vào khai thác “siêu máy bay” Boeing 787-10 Dreamliner trên đường bay Thượng Hải (Trung Quốc) – Thành phố Hồ Chí Minh.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpGiải bài toán chi phí logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia - Bài cuối: Chuyển đổi đồng bộ từ doanh nghiệp đến hạ tầng
Bài toán đặt ra không chỉ là tối ưu hoạt động của doanh nghiệp mà còn là hoàn thiện hạ tầng và hệ sinh thái logistics theo hướng đồng bộ, hiện đại và kết nối hiệu quả.
-
Doanh nghiệpGiải bài toán chi phí logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia - Bài 1: Áp lực chi phí tăng cao
Hệ sinh thái và chi phí logistics là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực cạnh tranh của cả nền kinh tế.
-
Doanh nghiệpPV GAS đầu tư hạ tầng, tăng năng lực cung ứng sản phẩm khí cho thị trường
PV GAS đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để đảm bảo cung ứng khí LNG và LPG cho thị trường trong nước.
-
Doanh nghiệpHồ tiêu Việt Nam: Chuyển đổi chuỗi xanh để bứt phá xuất khẩu
Ngày 17/7, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hiệp hội Hồ tiêu và Cây gia vị Việt Nam cùng UBND xã Đức An tổ chức Hội thảo "Giải pháp phát triển hồ tiêu bền vững tỉnh Lâm Đồng".
-
Doanh nghiệpVIETLAO EXPO 2026: Vinachem kết nối thương mại Việt-Lào
Tổng Giám đốc Vinachem Nguyễn Hữu Tú vừa tham gia nghi thức cắt băng khai mạc hội chợ Thương mại Việt Nam – Lào (VIETLAO EXPO) 2026 và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Phongsavanh.
-
Doanh nghiệpEVNNPT và ADB làm việc với Gia Lai về vốn ODA dự án đường dây 500kV Bình Định - Krông Buk
EVNNPT và ADB vừa làm việc với UBND tỉnh Gia Lai để thẩm định vốn ODA cho dự án đường dây 500kV Bình Định - Krông Buk, dự kiến khởi công vào năm 2027.
-
Doanh nghiệpĐường bay Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh lọt nhóm nhộn nhịp nhất thế giới
Tuyến bay Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam nằm trong nhóm 4 đường bay nội địa có lượng hành khách lớn nhất thế giới trong năm 2025.
-
Doanh nghiệpCần Thơ: Đối tác Kazakhstan muốn đầu tư tổ hợp công nghiệp xanh
Hiện với 136 doanh nghiệp xay xát, chế biến lúa gạo đang hoạt động, Cần Thơ có nguồn trấu rất lớn để phục vụ phát triển các ngành công nghiệp chế biến và kinh tế tuần hoàn.
-
Doanh nghiệpNgành công nghiệp Đức mất đi 177.000 việc làm năm 2025
Theo Cơ quan Việc làm Liên bang, riêng ngành công nghiệp ô tô và các nhà cung cấp của ngành này đã mất 52.000 việc làm.









