Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác giữa Việt Nam và châu Âu

20:29' - 27/02/2019
BNEWS Theo thông báo của Cơ quan Hàng không dân dụng Pakistan, không phận Pakistan sẽ đóng cửa từ 14h30 ngày 27/2/2019 (giờ Việt Nam), ảnh hưởng đến các hãng hàng không có đường bay qua không phận nước này.

Tối 27/2, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, tối 27/2, Vietnam Airlines có 4 chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu dự kiến lùi thời gian khởi hành 3-5 tiếng để điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan, gồm: VN30 Frankfurt (Đức) - Tp. Hồ Chí Minh ( thời gian khởi hành cũ là 13:55; thời gian khởi hành mới là 17h), VN18 Paris (Pháp) - Hà Nội (thời gian khởi hành cũ 13:10; thời gian khởi hành mới 17h), VN10 Paris - Tp. Hồ Chí Minh ( thời gian khởi hành cũ 13:55; thời gian khởi hành mới 17h) và VN50 London (Anh) - Tp. Hồ Chí Minh ( thời gian khởi hành cũ 11:00; thời gian khởi hành mới 16:00).

Chuyến bay VN31 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Franfurt tối 27/2 và các chuyến khác giữa Việt Nam - châu Âu trong những ngày tới cũng có thể bị ảnh hưởng. Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến tình hình và thông báo tới hành khách các thay đổi trong thời gian sớm nhất.
Các hành khách bị ảnh hưởng trong trường hợp thay đổi thời gian khai thác sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ miễn phí hoàn, đổi vé hoặc đặt lại hành trình. Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp bất khả kháng này.
Việc điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan sẽ kéo dài thời gian bay của hành khách và làm phát sinh chi phí cho Hãng. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn khai thác cho các chuyến bay và cho hành khách luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu trong mọi trường hợp.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com hoặc trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1100.
Hành khách tại Anh, Pháp, Đức có thể liên hệ các Phòng vé chi nhánh của Vietnam Airlines tại London, Paris, Frankfurt theo thông tin được công bố trên website www.vietnamairlines.com, mục “Các chi nhánh trên thế giới” ở cuối trang./.
Xem thêm:

>>Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2: Vietnam Airlines và Sabre ký kết hợp tác trị giá 300 triệu USD

>>Vietnam Airlines và Bộ Du lịch Campuchia hợp tác phát triển du lịch

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục