Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi đường bay Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

17:04' - 19/02/2020
BNEWS Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi trên các chặng bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Các chuyến bay khởi hành trước 6h00 hoặc sau 21h00 có giá vé chỉ từ 589.000 đông/chiều.
Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi trên các chặng bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Vietnam Airlines

Chiều 19/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines cho biết, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi trên các chặng bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Các chuyến bay khởi hành trước 6h00 hoặc sau 21h00 có giá vé chỉ từ 589.000 đông/chiều (đã bao gồm thuế, lệ phí).

Các chuyến bay khởi hành ngoài khung giờ trên được bán với giá chỉ từ 615.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, lệ phí). Chương trình áp dụng cho các hành trình có ngày bay từ hôm nay đến hết ngày 31/3/2020.
Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ, đây là cơ hội để hành khách tận hưởng chuỗi dịch vụ ưu tiên của Vietnam Airlines dành riêng cho hành trình bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với giá đặc biệt hấp dẫn. Hành khách đi trên các chặng bay này được bố trí quầy làm thủ tục hàng không và cửa lên máy bay riêng.
Theo đó, tại sân bay Nội Bài, hành khách được phục vụ tại quầy B1, B2, B3. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách được phục vụ tại quầy B5, B6, B7. Các quầy thủ tục đều nằm ở khu vực gần lối vào cửa an ninh, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc đi lại.
Bên cạnh dịch vụ mặt đất tiện lợi, Vietnam Airlines cũng đưa vào khai thác tàu bay thân rộng với tần suất 2 tiếng/chuyến trên các chặng bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Sự đổi mới này mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm thường xuyên hơn các dòng tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới như Airbus A350, Boeing 787-9 và đặc biệt là Boeing 787-10, dòng tàu bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Để bảo vệ sức khỏe cho hành khách trong mùa dịch, toàn bộ tàu bay của Vietnam Airlines đều được trang bị hệ thống màng lọc không khí HEPA, giúp hạn chế đến 99,99% vi khuẩn và virus trên chuyến bay, đảm bảo không khí trong khoang máy bay được liên tục làm mới sau mỗi 3 phút.
Theo Trung tâm hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA), đường bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh hiện là đường bay nhộn nhịp nhất thế giới với gần 270.000 ghế cung ứng/tuần, tăng 39% so với cùng kỳ; xếp sau đó là đường bay giữa Jeju - Seoul và Tokyo - Hokkaido.
Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines và Jetstar Pacific) đang khai thác gần 40 chuyến bay/ngày giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với tần suất 30 phút - 1 tiếng/chuyến. Các chuyến bay đều được bố trí vào khung giờ tròn, dễ nhớ (5h00, 6h00, 7h00...) trải đều từ 5h00 đến 22h30.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, để đặt chỗ và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục