Vietnam Airlines mở cửa trở lại hệ thống phòng khách Bông Sen

17:25' - 11/05/2020
BNEWS Vietnam Airlines chính thức mở cửa trở lại các phòng khách Bông Sen tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất và các phòng khách Thương gia tại các sân bay trong nước.

Chiều 11/5, đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông tin, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến khả quan, Vietnam Airlines chính thức mở cửa trở lại các phòng khách Bông Sen tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất và các phòng khách Thương gia tại các sân bay trong nước. 

Theo đó, tất cả hành khách hạng Thương gia, hội viên Bông Sen Vàng (hạng Bạch Kim, Vàng) và các hành khách khác có tiêu chuẩn vào phòng khách Bông Sen đã có thể sử dụng chuỗi dịch vụ tiện nghi tại đây trong thời gian chờ đợi đến giờ khởi hành.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, để phòng ngừa dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách, quy trình  phục vụ tại phòng khách Bông Sen được Vietnam Airlines triển khai nghiêm ngặt hơn.

Tất cả hành khách được đo thân nhiệt trước khi vào phòng chờ. Nhiều khu vực như cửa ra vào, bàn lễ tân, nhà tắm, nhà vệ sinh... được bố trí dung dịch sát khuẩn tay để hành khách có thể thuận tiện sử dụng.
“Các khu vực ăn uống, bàn ghế, khu thư giãn, khu làm việc, khu vệ sinh được thường xuyên làm sạch, khử trùng. Hàng ngày, Vietnam Airlines cũng phun khử khuẩn toàn bộ phòng chờ bằng hóa chất được chấp nhận sử dụng trên tàu bay và khử trùng nhà vệ sinh bằng đèn có tia UV”, đại diện Vietnam Airlines chia sẻ.

Tất cả đồ dùng phục vụ ăn uống đều được rửa sạch, sấy khô và tiệt trùng theo các quy trình tiêu chuẩn của Vietnam Airlines.
Vietnam Airlines thực hiện đo thân nhiệt cho nhân viên trước khi làm nhiệm vụ; trang bị cho nhân viên đồ bảo hộ y tế như khẩu trang, găng tay, nước xịt khuẩn và đào tạo quy trình sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị khi làm vệ sinh tại tất cả các vị trí tiếp xúc.
Dịch vụ phòng khách Bông Sen của Vietnam Airlines gồm có quầy buffet, quầy ba; khu vực làm việc với hệ thống máy tính kết nối Internet, máy in, máy scan, máy fax và các tiện ích khác như phòng tắm, ghế massage, khu hút thuốc, wifi, vô tuyến..../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục