Vietnam Airlines phục vụ bánh trung thu trên các chuyến bay

16:09' - 30/08/2023
BNEWS Từ ngày 31/8 đến 6/9, Vietnam Airlines sẽ phục vụ bánh Trung thu trên các chuyến bay nội địa từ Hà Nội, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh có phục vụ suất ăn.

Ngoài ra, từ ngày 4/9 đến 26/9, hành khách có thể mua trực tiếp các hộp bánh trung thu cao cấp 4 loại nhân của Hãng hàng không quốc gia trên các chuyến bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, giữa Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Phú Quốc. 

Đối với chương trình tặng bánh trung thu, mỗi hành khách được phục vụ một bánh nướng đa dạng về hương vị, có cả nhân truyền thông như thập cẩm gà quay, đậu xanh trứng, đậu đỏ và nhân hiện đại như hạt sen macadamia, mơ tây, phúc bồn tử.... 

 

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho hành khách. Bánh được đặt trong hộp giấy thiết kế đẹp mắt để hành khách không chỉ thưởng thức, mà còn có thể mang về tặng người thân, gia đình. 

Bánh nướng do Công ty Suất ăn Nội Bài (NCS) và Công ty Suất ăn Việt Nam (VACS) sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. 

Hành khách có nhu cầu mua bánh trung thu để sử dụng hoặc làm quà tặng có thể liên hệ trực tiếp với tiếp viên trên chuyến bay. Ngoài ra, tiếp viên sẽ tiếp nhận yêu cầu mua bánh trung thu đối với khách cần giao tận nhà trong dịp này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục