Vietravel Airlines đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với gói tài trợ 20 tỷ đồng

20:19' - 27/12/2019
Bnews Ngày 27/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) đã ký hợp đồng tài trợ với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam có tổng giá trị 20 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel kiêm Chủ tịch Công ty Vietravel Airlines. Ảnh: Vietravel

Hợp đồng của Vietravel Airlines với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam có tổng giá trị 20 tỷ đồng có thời hạn 5 năm (1/1/2020-31/12/2024). Vietravel Airlines mong muốn góp phần chia sẻ cùng liên đoàn trong các hoạt động để phát triển quần vợt Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cho biết: “Liên đoàn Quần vợt Việt Nam có được những bước tiến vượt bậc trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển không thể không nhắc tới nỗ lực của Ban lãnh đạo các thời kỳ; sự đồng lòng của cán bộ, nhân viên, trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên; sự quan tâm ủng hộ của các Bộ, Ban, Ngành, địa phương, các nhà tài trợ đồng hành, trong đó có Vietravel Airlines. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển quốc gia và các đội tuyển trẻ, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Năm 2019 đánh đấu kỷ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, vì vậy, ngay từ đầu năm, Liên đoàn đã đã xây dựng các chương trình hoạt động mới và cùng với đó là những mục tiêu cụ thể nhằm khẳng định vị thế của quần vợt nước nhà tại khu vực và trên thế giới.

Mục tiêu nổi bật nhất quần vợt Việt Nam đã đạt được trong năm nay chính là tấm Huy chương Vàng lịch sử SEA Games 30 của vận động viên Lý Hoàng Nam, tại Manila, Philippines vừa qua, đây là danh hiệu mà quần vợt Việt Nam đã mong chờ trong suốt 58 năm.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục