1. >

Viglacera cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao “Made by Vietnam”

Facebook Share

BNEWS.VN Với việc mua lại Nhà máy Gạch men Mỹ Đức và phát triển thương hiệu gạch ốp lát cao cấp Eurotile, Viglacera đã cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm chất lượng cao “Made by Vietnam”.

Viglacera cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao “Made by Vietnam”

Với chất lượng và mẫu mã đẹp, cao cấp, Viglacera tự tin khẳng định sản phẩm gạch Eurotile có thể trở thành đối trọng với những sản phẩm nhập khẩu châu Âu ngay trên chính đất nước bạn.

Đây là một trong những dự án lớn, trọng điểm đã góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 của Viglacera tại thị trường nội địa trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cốt lõi – lĩnh vực gạch ốp lát. Việc sở hữu một thương hiệu mạnh đã giúp Viglacera cân bằng hoạt động sản xuất kinh doanh ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam, triển khai hoạt động bán hàng trên toàn quốc và giảm áp lực cạnh tranh trực tiếp tại thị trường nội địa.

Hệ thống Eurotile Center của Viglacera tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động sẽ là cơ hội quảng bá mạnh cho sản phẩm Eurotile với người tiêu dùng trên thị trường./.

>> Viglacera chính thức vận hành dây chuyền sản xuất tấm Panel ALC

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif