VNPT dành nhiều phần quà tặng cho các khách hàng đăng ký gói Home

16:43' - 04/12/2021
BNEWS VNPT dành tặng nhiều phần quà tặng Smart Home giá trị cho các khách, theo đó khách hàng chỉ cần đăng ký mới các gói cước Home của VNPT.

Chào mừng giáng sinh và năm mới 2022, VNPT dành tặng nhiều phần quà tặng Smart Home giá trị cho các khách hàng may mắn khi đăng ký các gói cước Home của VNPT.

Theo đó bộ giải thưởng của chương trình sẽ là combo sản phẩm Smart Home bao gồm các thiết bị thông minh hỗ trợ gia đình toàn diện bao gồm: 1 tivi, 1 tủ lạnh, 1 robot lau nhà, 2 wifi mesh (bộ khuếch đại tín hiệu Wifi) và 3 camera (trong nhà và ngoài trời). Mỗi bộ giải thưởng có giá trị hơn 45 triệu đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mới các gói cước Home của VNPT. Khách hàng đang sử dụng các gói Internet, MyTV đơn lẻ khi chuyển đổi lên gói cước Home tích hợp cũng sẽ có cơ hội trúng thưởng.

Cụ thể, khách hàng đăng ký mới dịch vụ sẽ nhận số lượng mã dự thưởng như sau: hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Internet hoặc MyTV sẽ nhận được 1 mã dự thưởng; hòa mạng mới dịch vụ gói cước HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 3 mã dự thưởng; hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Combo/đỉnh/safe/mesh sẽ nhận được 5 mã dự thưởng.

Đối với khách hàng chuyển đổi, số lượng mã dự thưởng cũng được gia tăng theo giá trị gói cước vụ thể: khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 2 mã dự thưởng; khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeCombo/đỉnh/safe/mesh sẽ nhận được 4 mã dự thưởng.

Thông tin chương trình khuyến mãi cùng danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

>>>VNPT chính thức thành nhà cung cấp dịch vụ Mobile Money đầu tiên tại Việt Nam

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục