VNPT đóng góp 3 tỷ đồng, chung tay cùng cộng đồng chống dịch COVID-19
Hưởng ứng lời phát động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với mong muốn chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19, chiều ngày 31/3/2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ( VNPT) đã trao 3 tỷ đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Ngay sau khi có sự bùng phát dịch tại Bệnh viện Bạch Mai, Tổng công ty VNPT - VinaPhone – đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT đã chủ động liên lạc với hơn 7.000 thuê bao của các y bác sĩ và người nhà bệnh nhân có liên quan đến bệnh viện này để tìm hiểu thông tin và cập nhật lộ trình di chuyển của những người này trong thời gian qua.
Điều này đã phần nào giúp giảm tải gánh nặng cho các cơ quan chức năng, nhanh chóng cảnh báo các khu vực có khả năng lây truyền bệnh tới người dân cả nước.
Từ khi dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, do nhiều người dân làm việc và học tập tại nhà nên lưu lượng sử dụng trên Internet đã tăng đột biến. Trước tình hình đó, để đảm bảo người dân được sử dụng các dịch vụ trực tuyến với chất lượng tốt nhất, Tập đoàn VNPT đã tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet với các gói Home Combo với giá không đổi. Gói cước này cũng được gia tăng dung lượng Data và mở rộng ưu đãi phút gọi, qua đó đáp ứng toàn diện nhu cầu liên lạc, làm việc, học tập và giải trí của người dân.
Đối với các doanh nghiệp, Tập đoàn VNPT đã triển khai chương trình ưu đãi lên đến 90% cho các tổ chức doanh nghiệp khi đăng kí gói cước V-Com, tích hợp các dịch vụ số gồm: VNPT iOffice, VNPT e-Cabinet (Phòng họp không giấy tờ), (Hội nghị Truyền hình), VNPT CA (Chứng thực chữ ký số công cộng) và VNPT Ký số. Đến nay, đã có hơn 1.000 doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ số này.
Chia sẻ với báo chí, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn VNPT cho biết, Tập đoàn VNPT sẵn sàng mang tất cả mọi nguồn lực để đồng hành cùng Chính phủ, doanh nghiệp và người dân cả nước sớm đẩy lùi dịch Covid-19./.
>>> VNPT có chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam
>>> VNPT cung cấp 2 gói cước dành riêng cho cửa hàng kinh doanh nhỏ
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
VNPT có chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam
14:18' - 29/03/2020
Tập đoàn VNPT đã được vinh danh ở hạng mục Chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam.
-
Doanh nghiệp
Tháng 2, doanh thu của Viettel tăng trưởng vượt trội
21:04' - 16/03/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tổng doanh thu của Tập đoàn Viettel trong tháng 2 tăng 12,8% so với cùng kì. Chất lượng mạng 4G của Viettel những tháng đầu năm tiếp tục cải thiện.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
SPS Việt Nam đề nghị thảo luận về tiêu chuẩn của Brazil với thủy sản nhập khẩu
15:38'
Văn phòng SPS Việt Nam vừa đề nghị liên hệ Phái đoàn thường trực của Brazil tại WTO để chuyển ý kiến quan ngại của Việt Nam về việc Brazil áp dụng các quy định đối với thủy sản nhập khẩu của Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Nhanh hơn, quyết liệt hơn để dập dịch ở Hải Dương, Quảng Ninh
15:07'
Trưa 28/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến của Thường trực Ban Chỉ đạo với tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh.
-
Kinh tế Việt Nam
Đề xuất phong tỏa các điểm có dịch sau khi phát hiện ổ COVID-19 lớn nhất trong cộng đồng
13:31'
Trong bối cảnh Việt Nam phát hiện số lượng lớn nhất các ca nhiễm mới trong cộng đồng từ trước đến nay, dự báo, dịch bệnh có khả năng lây lan ra diện rộng, cần cảnh báo nguy cơ dịch bệnh trên cả nước.
-
Kinh tế Việt Nam
TP.HCM: Đề cao cảnh giác, thực hiện Bộ tiêu chí an toàn phòng, chống dịch bệnh
13:17'
UBND Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu hạn chế tập trung đông người, hạn chế tổ chức các lễ hội; các sự kiện tập trung đông người phải tuân thủ yêu cầu, hướng dẫn của cơ quan y tế về phòng, chống dịch.
-
Kinh tế Việt Nam
Hải Dương thực hiện cách ly và giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa 28/1/2021
13:07'
Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng đánh giá, từ nay đến Tết còn gần hai tuần, tỉnh Hải Dương tập trung cao độ các giải pháp nhằm khống chế tình hình dịch bệnh trước Tết Nguyên đán.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập họp khẩn về phòng, chống COVID-19
12:15'
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, các bộ, ngành, địa phương đã có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống này và công tác xử lý hiện nay cần cương quyết, kịp thời với thái độ dứt khoát hơn.
-
Kinh tế Việt Nam
Vốn thực hiện các dự án FDI tháng 1 tăng hơn 4%
11:27'
Trong tháng 1, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 14 ngành lĩnh vực, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đạt gần 1,54 tỷ USD, chiếm 76,4% tổng vốn đầu tư đăng ký.
-
Kinh tế Việt Nam
Đại hội XIII của Đảng: Bài 4 - Dấu mốc định hình tương lai đất nước
10:53'
Theo ông Amiad Horowitz, thành viên Đảng Cộng sản Mỹ, Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam có ý nghĩa định hướng và vạch ra tầm nhìn chiến lược cho tương lai đất nước.
-
Kinh tế Việt Nam
Đại hội XIII của Đảng: Việt Nam đã trở thành viên ngọc quý của châu Á, là điểm đến đầu tư và du lịch
09:33'
Theo Chủ tịch Liên đoàn Vovinam châu Phi, Mohamed Djouadj, “Việt Nam đã trở thành viên ngọc quý của châu Á và là điểm đến của đông đảo các nhà đầu tư và khách du lịch nước ngoài”.