VNPT cung cấp 2 gói cước dành riêng cho cửa hàng kinh doanh nhỏ

12:02' - 21/02/2020
BNEWS Dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, VNPT cung cấp 2 dòng gói cước khủng Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps.
Khách hàng sử dụng internet của VNPT tại quán Cafe. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, VNPT cung cấp 2 dòng gói cước khủng Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc.

Theo đó, gói Home Net được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng Internet, Game Online. Gói cước sở hữu đường truyền 150Mbps, ưu tiên băng thông đến 300Mbps cho các game thông dụng. Đặc biệt, gói cước cũng cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 2Mbps, phục vụ người chơi trải nghiệm game có máy chủ nước ngoài.  

Gói Home Cafe phù hợp với các cửa hàng cà phê, tiệm spa, shop thời trang, nhà hàng … Home Cafe tích hợp sẵn cả dịch vụ Truyền hình kèm gói kênh K+. Đường truyền Internet của gói có băng thông 100Mbps, cũng ưu tiên băng thông lên đến 300Mbps cho các ứng dụng phổ biến với khách hàng là Facebook, Youtube, Instagram, MyTV.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước VinaPhone. Ảnh: Hằng Trần/BNEWSTTXVN

Gói cước Home Cafe cũng cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 1Mbps để việc truy cập các ứng dụng nước ngoài luôn nhanh chóng. Đồng thời, gói cước cung cấp gói Truyền hình gần 200 kênh trong nước và quốc tế. Được trang bị cả nhóm kênh K+, gói cước đặc biệt thích hợp cho các cơ sở kinh doanh thu hút khách hàng khi có những trận thể thao hấp dẫn, phát sóng độc quyền.

Giá gói lần lượt là 899.000 đồng/tháng với gói Home Cafe và 1.119.000 đồng/tháng với gói Home Net. Cả 2 gói đều được ưu đãi tặng đến 3 tháng cước cho khách hàng trả trước từ 6 tháng trở lên./.

Xem thêm:

>>>Hà Nội ứng dụng công nghệ thúc đẩy ngành công nghiệp không khói

>>>Khuyến cáo về hiện tượng lừa đảo cước di động quốc tế

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục