VNPT Technology mở gian hàng sản phẩm công nghệ trên Tiki, Shopee và Lazada

16:24' - 16/06/2020
BNEWS Tại ba gian hàng chính hãng trên ba sàn thương mại điện tử là Tiki, Shopee và Lazada, VNPT Technology sẽ giới thiệu và kinh doanh 12 sản phẩm.

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm công nghệ Việt chính hãng thông qua kênh bán hàng online, mới đây Công ty cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT - đã ký kết hợp tác với ba sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam là Tiki, Shopee và Lazada.

Theo đó, tại ba gian hàng chính hãng trên ba sàn thương mại điện tử là Tiki, Shopee và Lazada, VNPT Technology sẽ giới thiệu và kinh doanh 12 sản phẩm thuộc 5 nhóm mặt hàng gồm: Đầu thu truyền hình KTS, Android TV Box; Thiết bị Wi-Fi, Smartphone và Phụ kiện công nghệ.

Đáng chú ý trong nhóm sản phẩm nói trên là Bộ thiết bị Easy Mesh Accesss Point iGate EW12S (gọi tắt là Mesh AP) và hệ thống quản lý Cloud Mesh Controller”.

Đây là bộ sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam, vừa nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020.

Công nghệ Mesh wifi được dự báo sẽ là bước nhảy vọt thay thế cho các giải pháp wifi truyền thống và hiện đã được các kỹ sư công nghệ Việt tại VNPT Technology nghiên cứu, làm chủ và sản xuất.

Một bộ 3 thiết bị Mesh AP có thể tạo lập vùng phủ sóng lên đến 600m2 và không có góc chết. Nhờ độ ổn định cao, khả năng phủ sóng rộng cũng như sự tiện lợi trong việc cài đặt cấu hình mà Mesh wifi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của các đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng.

Tín hiệu mạng mesh wifi có khả năng xuyên tầng, xuyên tường mạnh, thích hợp với các mô hình nhà ống thông dụng ở Việt Nam.

Là một trong những công nghệ wifi thuộc thế hệ mới, mesh wifi có độ bảo mật cao, giúp người sử dụng hạn chế tình trạng thất thoát hay bị đánh cắp thông tin.

Bên cạnh đó, Mesh AP cũng có giao diện tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Microsoft Edge, Chrome, Firefox, Cốc cốc…

Nhân dịp này, VNPT Technology cũng thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại ba gian hàng chính hãng trên ba sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee.

Cụ thể, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10% - 30% (tùy loại sản phẩm) và được mua với số lượng không hạn chế trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Các sản phẩm trong chương trình khuyến mại đều được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành và hậu mãi hiện có của công ty.

Thời gian khuyến mãi dự kiến sẽ diễn ra từ 18/6/2002 - 30/6/2020 và có thể rút ngắn hay kéo dài tùy thuộc vào tình hình thực tế./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục