VTVcab ra mắt Trung tâm hỗ trợ tiếp thị các sản phẩm của Hàn Quốc

17:05' - 04/07/2019
BNEWS Với các lợi thế về hạ tầng marketing online/ offline hàng đầu, VTVcab MSC đóng góp vai trò tạo nên sàn thương mại theo một hình thức mới.

Ngày 4/7/2019, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức ra mắt VTVcab Marketing support center (VTVcab MSC) đơn vị cung cấp các giải pháp marketing toàn diện nhằm hỗ trợ tiếp thị, phân phối các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Tổ chức xúc tiến thương mại Seoul (SBA) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp Seoul đầu tư sản phẩm vào thị trường Việt Nam.

Với các lợi thế về hạ tầng marketing online/ offline hàng đầu, VTVcab MSC đóng góp vai trò tạo nên sàn thương mại theo một hình thức mới, có quy mô, phát triển dành riêng cho các sản phẩm đến từ Hàn Quốc.

Theo đó, các giải pháp tập trung vào giải quyết hiệu quả quy trình từ thủ tục xuất, nhập khẩu, công bố sản phẩm tới tiếp thị, phân phối; Đăng ký bán hàng trên các chợ thương mại điện tử uy tín, được ưa chuộng tại Việt Nam;

Cung cấp hình thức tiếp thị hiện đại thông qua trưng bày giới thiệu, phân phối sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng với hệ thống offline shop chuyên nghiệp gồm các khu vực: showroom, open studio tổ chức sự kiện tương tác cao, K – lounge tiện nghi;

Quảng bá sản phẩm qua quảng cáo truyền hình, quảng cáo ngoài trời, truyền thông báo chí, mạng xã hội, KOLs……

Bên cạnh đó, VTVcab MSC thường xuyên tham gia đồng tổ chức các hoạt động, hội thảo xúc tiến thương mại quốc tế (mới đây là sự kiện 2019 Vietnam Business Export Conference diễn ra tháng 4/2019 tại Seoul, Hàn Quốc), các sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn…

Sự ra đời và đi vào hoạt động của VTVcab MSC đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của Chính phủ hai nước, Cơ quan Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (SBC), các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Tổ chức xúc tiến thương mại Seoul (SBA) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp Seoul đầu tư sản phẩm vào thị trường Việt Nam một cách hiệu quả thông qua các hoạt động marketing đa dạng của VTVcab.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ xúc tiến xuất khẩu hàng Việt Nam sang Hàn Quốc. Sự tương đồng trong văn hoá, tư duy, lối sống và phát triển kinh tế thì các hoạt động này rất ý nghĩa cho sự phát triển chung của 2 quốc gia Việt Nam & Hàn Quốc./.


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục