1. >

Vụ 152 du khách Việt bỏ trốn ở Đài Loan: Đài Loan tạm giữ 11/152 người để điều tra

Facebook Share

BNEWS.VN Phía Đài Loan cho biết đến chiều 27/12/2018, đã có 11/152 khách du lịch bị cơ quan chức năng Đài Loan tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Vụ 152 du khách Việt bỏ trốn ở Đài Loan: Đài Loan tạm giữ 11/152 người để điều tra

Khách làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Liên quan đến thông tin 152 khách du lịch Việt Nam được cho là bỏ trốn ở Đài Loan, theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, phía Đài Loan cho biết đến chiều 27/12/2018, đã có 11/152 khách du lịch bị cơ quan chức năng Đài Loan tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Trên cơ sở thông tin và đề nghị của phía Đài Loan, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Tổng cục Du lịch và các cơ quan liên quan đang phối hợp với các cơ quan chức năng Đài Loan điều tra, xử lý vụ việc.

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc tiếp tục trao đổi với cơ quan chức năng sở tại để nắm thông tin nhân thân và tiến hành thăm lãnh sự những trường hợp bị tạm giữ./.
>> Vụ 152 du khách Việt bỏ trốn ở Đài Loan: Sở Du lịch Tp.Hồ Chí Minh sẽ làm rõ vụ việc

>> Bộ Ngoại giao thông tin về vụ 152 du khách Việt được cho là bỏ trốn tại Đài Loan

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hà Nội đang nghiên cứu, thực hiện đề án “Phân vùng hoạt động của xe máy phù hợp với cơ sở hạ tầng và năng lực phục vụ của hệ thống vận tải hành khách công cộng, tiến tới dừng hoạt động của xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030”. Vậy, đề án này có gì mới?

ncif