1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ cháy nhà kho Khu công nghiệp Sóng Thần 2 được khống chế

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế, không cho cháy lan các khu lân cận trong vụ cháy sáng 11/4 tại nhà kho cho thuê thuộc Công ty CP Logistic Pan Pacific (trong Khu công nghiệp Sóng Thần 2).

Vụ cháy nhà kho Khu công nghiệp Sóng Thần 2 được khống chế

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang-TTXVN

Chiều 11/4, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương cho biết: Liên quan đến vụ cháy xảy ra sáng 11/4 tại nhà kho cho thuê thuộc Công ty Cổ phần Logistic Pan Pacific (nằm trong Khu công nghiệp Sóng Thần 2), các lực lượng phòng cháy chữa cháy đã kịp thời khống chế, không cho cháy lan các khu vực lân cận.

Tham gia chữa cháy ngoài các đơn vị thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương và Đội phòng cháy chữa cháy Khu công nghiệp Vsip I, Vsip II còn có thêm chi viện từ Đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận 9, Quận Thủ Đức, Khu vực 2 thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thuộc Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương, vụ cháy xảy ra vào lúc 7 giờ 36 phút ngày 11/4/2019 tại Kho hàng hóa cho thuê thuộc Công ty Cổ phần Logistic Pan Pacific, vốn đầu tư Việt Nam, có tổng diện tích nhà kho là 19.500 m2 với kết cấu khung thép mái tôn. Vụ cháy không có thiệt hại về người, còn thiệt hại về tài sản đang được thống kê./.

Xem thêm:

>>Vụ cháy Central World ở Thái Lan: Chưa có công dân Việt bị ảnh hưởng

>>Đang cháy lớn tại Khu công nghiệp Sóng thần 2

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến huyện đảo Cô Tô tăng mạnh nhưng kéo theo đó là những lo lắng về ô nhiễm môi trường, trong đó rác thải đang là thách thức trong phát triển bền vững tại Cô Tô.

ncif