BNEWS Những ngày qua, báo chí và mạng xã hội thông tin về vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng có hành vi hành hung nhân viên sân Golf BRG Đà Nẵng.
Ngày 13/12, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam có Thông cáo báo chí với nội dung: Trong những ngày qua, báo chí và mạng xã hội thông tin về vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 có hành vi hành hung nhân viên sân Golf BRG Đà Nẵng.
Trên cơ sở nắm bắt thông tin từ báo chí và mạng xã hội, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh vào cuộc làm rõ; đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc.
Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.
Cũng trong sáng 13/12, thông qua Báo Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng thừa nhận: "Tôi đã sai, tôi thành thật xin lỗi!".Theo ông Dũng, ngày 6/12, ông và một số đối tác có đến Sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf; chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn. Do bất đồng với cách tính sổ gậy trong một hố khi đánh golf, trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế nên ông đã xử lý vấn đề chưa đúng.
Ông Dũng đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf gãy làm đôi và bật lại, làm chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt.
Ông Dũng cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, người thân của ông và những người có mặt đã đưa chị L. đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ông Dũng đã liên hệ để xin lỗi và hỗ trợ thiệt hại về tinh thần cho chị L.Hiện sức khỏe của chị L. bình thường, tâm lý tốt, đã quay trở lại làm việc từ ngày 13/12/2022. Cá nhân ông Dũng sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ vụ việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật./.
Tin liên quan
VinFuture công bố hoạt động Tuần lễ Khoa học Công nghệ lần thứ II
Quỹ VinFuture vừa công bố lịch trình Tuần lễ Khoa học Công nghệ lần thứ II diễn ra từ ngày 17 - 21/12/2022 tại Hà Nội.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hộiCà Mau khởi công Dự án xây dựng Công viên Ba Hạt Lúa
Sáng 29/8, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Lễ khởi công Dự án xây dựng Công viên Ba Hạt Lúa tại xã Vĩnh Lợi.
-
Kinh tế xã hộiĐà Nẵng thông tin về việc tìm kiếm, cứu nạn tàu cá QNa-90859-TS
Ngày 29/8, UBND thành phố Đà Nẵng có thông tin chính thức về công tác tìm kiếm, cứu nạn tàu cá QNa-90859-TS vươn khơi bám biển.
-
Kinh tế xã hộiPhú Quốc tăng sức hút trước thềm APEC 2027
Việc đảo Ngọc lọt vào danh sách 10 hòn đảo du lịch hấp dẫn nhất năm 2026 của Expedia đang tạo thêm động lực để điểm đến này nâng tầm chất lượng du lịch.
-
Kinh tế xã hộiNgười dân đổ về các bến xe, bắt đầu hành trình nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Từ chiều 28/8 đến sáng ngày 29/8, không khí tại nhiều bến xe trên địa bàn Hà Nội trở nên nhộn nhịp khi dòng người mang theo hành lý hối hả trở về các tỉnh, thành để bắt đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
-
Kinh tế xã hộiTăng tốc hạ tầng điện cho APEC 2027
Hạ tầng điện được xác định là một trong những yếu tố quan trọng để bảo đảm sự kiện quốc tế diễn ra an toàn, liên tục.
-
Kinh tế xã hộiThiếu 400 cán bộ y tế: Tây Ninh giải bài toán sức khỏe toàn dân thế nào?
Hệ thống Trạm Y tế Tây Ninh được giao 2.250 người nhưng hiện chỉ có 1.821 người, thiếu 429 người; trong đó có 234 bác sĩ, bình quân 2,43 bác sĩ/trạm, thấp hơn mục tiêu 4-5 bác sĩ/trạm vào năm 2027.
-
Kinh tế xã hộiThái tử Haakon VIII trở thành Nhà vua Na Uy
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, Thái tử Haakon VIII đã trở thành Nhà vua Na Uy sau khi Nhà vua Harald V qua đời ở tuổi 89.
-
Kinh tế xã hộiLũ quét tại Nepal: Hội Chữ thập Đỏ cảnh báo mức độ ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng
Hội Chữ thập Đỏ ngày 28/8 cảnh báo mức độ tổn thương và sang chấn do trận lũ quét nghiêm trọng tại Nepal gây ra là “rất lớn”, trong khi số người thiệt mạng tiếp tục tăng.
-
Kinh tế xã hộiNắng nóng làm thay đổi bản đồ du lịch Pháp
Theo nhật báo kinh tế Les Echos, nắng nóng kéo dài, cháy rừng cùng sức ép chi tiêu đang làm thay đổi thói quen du lịch của người Pháp trong mùa Hè 2026.









