1. >

Vụ ô tô đâm vào nhà dân ở Khánh Hòa: Thông tin mới về 28 bệnh nhân

Facebook Share

BNEWS.VN Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã cho xuất viện 28 bệnh nhân bị thương của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe ô tô chở khách đâm vào nhà dân.

Vụ ô tô đâm vào nhà dân ở Khánh Hòa: Thông tin mới về 28 bệnh nhân

Các nạn nhân bị thương nhẹ đang được lực lượng công an lấy lời khai phục vụ cho công tác điều tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: TTXVN

Chiều 14/2, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong tổng số 37 bệnh nhân bị thương của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe ô tô chở khách đâm vào nhà dân xảy ra sáng cùng ngày tại địa bàn xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, Bệnh viện đã cho xuất viện 28 trường hợp.

Hiện 9 bệnh nhân bị chấn thương nặng đang được điều trị tích cực tại Khoa Cấp cứu và các khoa khác trong Bệnh viện. Tất cả các bệnh nhân được xuất viện đều ổn định sức khỏe.

Tính đến 18 giờ ngày 14/2, một số nạn nhân vẫn còn thương thảo với phía chủ nhà xe về phương án bồi thường và việc bố trí phương tiện tiếp tục hành trình ban đầu. Một số hành khách khác đã xuất phát từ 14 giờ cùng ngày.

Cũng trong chiều 14/2, ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa và UBND thành phố Nha Trang đã đến Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa thăm hỏi, động viên và tặng quà 9 nạn nhân đang được điều trị tại đây, trao số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng/nạn nhân. Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ mỗi nạn nhân 1 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Đào Công Thiên yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa phải dốc hết năng lực để điều trị cho các nạn nhân bị thương nặng. Các cơ quan chức năng sớm điều ra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa làm việc với nhà xe về việc hỗ trợ cho các hành khách khỏe mạnh tiếp tục hành trình, lo viện phí cho các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Bên cạnh đó, Trung tâm Huyết học truyền máu Khánh Hòa thực hiện vận động hiến máu để hỗ trợ máu cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa.

Ông Võ Xuân Thành, Giám đốc Trung tâm Huyết học truyền máu Khánh Hòa cho biết, tính đến 17 giờ ngày 14/2, Trung tâm đã huy động thêm được 160 đơn vị máu, cơ bản đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, ngày 10/12, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội TPHCM đã có buổi tiếp xúc cử tri tại quận 10 và huyện Nhà Bè.

ncif