1. >

Vụ sập công trình đang thi công ở Campuchia: Ít nhất 20 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Đến tối 3/1, lực lượng cứu hộ đã đưa ra ngoài được 19 nạn nhân bị vùi lấp trong đống đổ nát, trong đó 4 người đã tử vong và ít nhất 16 người bị thương.

Vụ sập công trình đang thi công ở Campuchia: Ít nhất 20 người thương vong

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân dưới đống đổ nát của công trình đang thi công bị đổ sập ngày 3/1/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Tiếp tục cập nhật thông tin vụ sập công trình đang thi công ở tỉnh Kep của Campuchia, đến tối 3/1, lực lượng cứu hộ đã đưa ra ngoài được 19 nạn nhân bị vùi lấp trong đống đổ nát, trong đó 4 người đã tử vong và ít nhất 16 người bị thương.

Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, Giám đốc Công an thành phố Kep Pen Dara cho biết có thể có khoảng 20-30 công nhân mắc kẹt dưới công trình xây dựng bị sập.

Trong khi đó, truyền thông địa phương đưa tin tối 3/1, Thủ tướng Hun Sen trực tiếp đến hiện trường vụ tai nạn, trong khi quan chức cấp cao của Ủy ban Ứng phó thảm họa quốc gia Kun Kim và Tổng Cục trưởng Tổng cục Công an quốc gia Neth Savoeun đã chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn cấp triển khai công tác cứu hộ.

Trước đó, khoảng 16h30 chiều cùng ngày, một tòa nhà 7 tầng đang được thi công gần ngôi chùa Samathi tại thành phố Kep của Campuchia đã đổ sập, vùi lấp hàng chục công nhân đang làm việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc ban hành lệnh cấm xe ô tô cá nhân trong những khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí do bụi mịn PM2.5 nếu lượng PM2.5 vượt quá mức 100 microgram/m3, tức là gấp đôi ngưỡng an toàn. Hiện mức độ PM2.5 cao nhất đo được đang ở mức 99 microgram/m3.

ncif