1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ tai nạn giao thông ở Hà Nội: Xác định danh tính nữ tài xế

Facebook Share

BNEWS.VN Người phụ nữ lái ô tô Mercedes GLC 250 biển kiểm soát 30G-007.85 đâm hàng loạt phương tiện (xe máy, xe đạp điện, xe đạp) đã trình diện tại Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Vụ tai nạn giao thông ở Hà Nội: Xác định danh tính nữ tài xế

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Ngày 20/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, người phụ nữ lái ô tô Mercedes GLC 250 biển kiểm soát 30G-007.85 đâm hàng loạt phương tiện (xe máy, xe đạp điện, xe đạp) khiến các xe bốc cháy và một người tử vong đã trình diện tại Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Danh tính nữ tài xế được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái, sinh năm 1971, ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Sau khi làm việc, Công an phường Trung Hòa đã bàn giao nữ tài xế này cho Đội Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy xác minh, xử lý.

Như TTXVN đã đưa,  một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 20/11, tại nút giao Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ (thuộc địa bàn quận Cầu Giấy) hướng đi từ Lê Văn Lương vào trung tâm Hà Nội, khiến một người tử vong và nhiều phương tiện bị cháy trơ khung.

Vào thời điểm trên, bà Vũ Thị Hồng Thái điều khiển xe ô tô Mercedes GLC 250 biển kiểm soát 30G-007.85 đã đâm liên hoàn vào hàng loạt xe máy và xe đạp, khiến 3 xe bị cuốn vào gầm xe ô tô và bốc cháy cùng xe ô tô .Vụ tai nạn khiến một phụ nữ khoảng 25 tuổi tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân vụ tai nạn, danh tính nạn nhân tử vong và những người liên quan./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2019 đánh dấu nhiều bước ngoặt trong lĩnh vực y học trên toàn thế giới, trong đó đặc biệt phải kể đến những thành tựu trong công nghệ chỉnh sửa gien, góp phần chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị những căn bệnh hiếm gặp hay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm.

ncif