1. >

Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Nam: Đưa 2 xe gặp nạn ra khỏi hiện trường

Facebook Share

BNEWS.VN Đến 7 giờ 30 phút ngày 30/7, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã đưa 2 xe gặp nạn làm 13 chết, 4 người bị thương nặng ra khỏi hiện trường để thông tuyến giao thông trên Quốc lộ 1A.

Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Nam: Đưa 2 xe gặp nạn ra khỏi hiện trường

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đỗ Trưởng - TTXVN

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam làm 13 chết, 4 người bị thương nặng, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã phân luồng, điều tiết xe đi vào đường nội thị, đảm bảo giao thông không bị ách tắc.

Đến 7 giờ 30 phút ngày 30/7, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã đưa 2 xe gặp nạn ra khỏi hiện trường để thông tuyến giao thông trên Quốc lộ 1A.

Trong số 13 nạn nhân tử vong có cả trẻ em và người già. Ngành chức năng tỉnh Quảng Nam đã liên hệ với chính quyền tỉnh Quảng Trị để xác định danh tính các nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đỗ Trưởng - TTXVN

Thi thể các nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện khu vực Quảng Nam, thuộc thị xã Điện Bàn, thuận tiện cho người nhà đến nhận dạng.

Theo nhận định ban đầu từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam, xe khách này quá cũ không đảm bảo cho việc tham gia giao thông tuyến đường dài. Được biết, đây là vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng nhất xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong nhiều năm trở lại đây.

Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 30/7, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và xe container làm 13 chết, 4 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, ô tô khách biển kiểm soát 75B - 000.52 chở 17 người ở xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đang trong hành trình đi vào Bình Định để rước dâu, khi đến vị trí trên đã va chạm mạnh với xe container biển kiểm soát 51D- 411.21 chạy chiều ngược lại.

Cú va chạm làm 10 người trên xe 75B - 000. 52 tử vong tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đưa đi cấp cứu, 4 người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện thị xã Điện Bàn và thành phố Đà Nẵng.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cùng ngành chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả. Tỉnh Quảng Nam hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng và 2 triệu đồng/người bị thương./.

Xem thêm:

>>>Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Quảng Nam làm 13 người chết

>>>Xe buýt lao xuống vực ở Ấn Độ, 33 người thiệt mạng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tháng 9/2019, Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) nêu trong báo cáo là có 8% tôm nhập khẩu vào nước này bị từ chối vì có chứa kháng sinh cấm.

ncif