Vụ video nam thanh niên bị chôn sống: Đã xác định được danh tính, nơi ở của nạn nhân
Liên quan đến vụ việc xuất hiện video ghi lại nội dung một nam thanh niên bị một nhóm người hành hung, chôn sống, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) và Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.
Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nam thanh niên trong video này có địa chỉ thường trú tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh; cơ quan công an cũng xác định được chính xác danh tính nam thanh niên này.Nhóm thanh niên hành hung, chôn sống nam thanh niên cũng đã được xác định và đã được lực lượng chức năng triệu tập, lấy lời khai.
Hiện nay, do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên nguyên nhân chính xác cũng như động cơ dẫn đến vụ việc chưa được cơ quan công an công bố cụ thể. Tuy nhiên, cơ quan điều tra bước đầu xác định được hiện trường nơi xảy ra vụ việc là tại huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh). Như TTXVN tại Nghệ An đã đưa tin, sáng 27/3, trên nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook xuất hiện một video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị lột đồ, chỉ mặc quần lót bị một nhóm thanh niên hành hung, tra tấn.Sau đó, nam thanh niên này bị đưa xuống một hố đã đào sẵn, bắt nằm xuống đó, sau đó nhóm người này dùng đất lấp lên người nam thanh niên.
Video được đăng tải, chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận.Phần lớn những bình luận trên Faebook đều lên án hành vi của nhóm người tra tấn nam thanh niên này.
Chưa rõ tính xác thực của vụ việc, nhưng đã có nhiều bình luận trên mạng gay gắt, coi đó là hành vi tra tấn dã man như thời trung cổ./.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt 2 đối tượng buôn bán ma túy, dùng dao nhọn chống trả công an
16:35' - 27/03/2021
Công an huyện Quan Hóa (Công an tỉnh Thanh Hóa) vừa bắt 2 đối tượng về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Khi bị vây bắt, 2 đối tượng trên đã dùng dao nhọn chống trả quyết liệt để tẩu thoát.
-
Kinh tế và pháp luật
Cần Thơ bắt đối tượng cầm đầu trong vụ đốt nhà đội trưởng cảnh sát hình sự
08:52' - 27/03/2021
Ngày 27/3, thông tin từ Công an thành phố Cần Thơ cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng chủ mưu trong vụ đốt nhà đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo nguy cơ lộ, lọt thông tin cá nhân khi đăng ảnh thẻ cử tri lên mạng xã hội
20:47'
Ngày 16/3, Bộ Công an phát thông tin cảnh báo về nguy cơ lộ, lọt thông tin cá nhân khi đăng ảnh thẻ cử tri lên mạng xã hội.
-
Kinh tế và pháp luật
Ngăn chặn hơn 1,8 tấn thực phẩm đông lạnh nhập lậu tại biên giới phía Bắc
20:14'
Cục Hải quan cho biết, lực lượng hải quan tại các cửa khẩu tuyến biên giới phía Bắc đã trực tiếp phát hiện và ngăn chặn hơn 1,8 tấn thực phẩm đông lạnh nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
-
Kinh tế và pháp luật
Hà Nội phát hiện gần 1 tấn xúc xích nhập lậu
20:04'
Tổng giá trị số hàng hóa vi phạm được xác định là 76.264.000 đồng. Toàn bộ số sản phẩm được xác định là hàng hóa nhập lậu, vi phạm quy định của pháp luật về kinh doanh thực phẩm.
-
Kinh tế và pháp luật
Vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì: Nghi do vi khuẩn salmonella
17:40'
Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp thông tin, trên cơ sở các bằng chứng dịch tễ, lâm sàng, kết quả xét nghiệm, xác định đây là vụ ngộ độc thực phẩm nghi do vi khuẩn salmonella liên quan đến bánh mì kẹp thịt.
-
Kinh tế và pháp luật
Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn và hàng trăm nhà đầu tư kháng cáo
14:58'
Sau phiên xét xử sơ thẩm vụ án sai phạm xảy ra tại dự án sân bay Nha Trang (cũ), thuộc tỉnh Khánh Hòa, Tòa án quân sự Quân khu 5 đã nhận được kháng cáo của 5 bị cáo cùng hàng trăm nhà đầu tư.
-
Kinh tế và pháp luật
Hưng Yên thông tin vụ giết người xảy ra tại xã Đông Tiền Hải
21:48' - 15/03/2026
Tối 15/3, Công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin ban đầu về vụ giết người xảy ra tại xã Đông Tiền Hải (Hưng Yên) khiến hai người tử vong vào chiều cùng ngày.
-
Kinh tế và pháp luật
Tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong vụ giật dây chuyền ở Khu du lịch Tân Huê Viên
21:05' - 15/03/2026
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ đang tiếp tục truy bắt các nghi phạm còn lại trong vụ dàn cảnh giật dây chuyền nói để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn liên tỉnh quy mô hơn 6.000 tỷ đồng
20:49' - 15/03/2026
Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ xảy ra trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh với tổng giá trị hơn 6.000 tỷ đồng.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt vụ vận chuyển vàng trái phép qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái
20:21' - 15/03/2026
Ngày 15/3, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái cho biết, đơn vị vừa phối hợp bắt giữ 1 người đàn ông Trung Quốc có hành vi vận chuyển vàng trái phép qua biên giới.
